Dell tăng cường đầu tư phát triển các giải pháp công nghệ và dịch vụ

15:2120/04/2011

Dell đã chính thức công bố việc đầu tư 1 tỷ USD phát triển các giải pháp công nghệ và dịch vụ mới nhằm giúp các khách hàng đổi mới kinh doanh và đạt được những thành công trong kỷ nguyên ảo hóa (Virtual Era).


Dell  
Dell đầu tư 1 tỷ USD phát triển các giải pháp công nghệ và dịch vụ

Trong kế hoạch tài chính năm nay, Dell toàn cầu sẽ đầu tư 1 tỷ USD để mang đến những giải pháp, dịch vụ và các tùy chọn dựa trền nền tảng điện toán đám mây hàng đầu để giúp khách hàng thu được lợi ích từ sự cải tiến hệ thống máy tính và quá trình chuyển giao thông tin.

Trong vòng 24 tháng tới, Dell sẽ xây dựng nhiều trung tâm dữ liệu hiệu quả cao trền khắp thế giới để cung cấp các truy cập với công chúng và công nghệ điện toán đám mây cá nhân và khả năng cung ứng CNTT đẳng cấp thế giới cho các khách hàng của hãng. Những trung tâm dữ liệu mới sẽ cho phép các khách hàng có thể tận dụng những ưu điểm của việc cung ứng các dịch vụ Cơ sở hạ tầng, Nền tảng và Máy tính để bàn ảo hóa (Infrastructure-, Platform- and Virtual Desktop-as-a-Service) cũng như cung ứng CNTT thuề ngoài.

Ngoài ra, Dell sẽ đưa vào hoạt động 12 trung tâm giải pháp toàn cầu trong năm nay và dự kiến sẽ có thềm 10 trung tâm nữa được xây dựng trong vòng 18 tháng tới, nhằm cung ứng tốt hơn các giải pháp mở rộng, hiệu quả và chi phí hợp lý cho các tổ chức trền toàn thế giới.

Đồng thời, Dell cũng ra mắt các trung tâm dữ liệu thế hệ mới, các giải pháp điện toán người dùng cuối và lưu trữ email hứa hẹn mang đến hiệu quả cao và sự đổi mới toàn diện.

Dell và Microsoft còn công bố quan hệ đối tác giữa hai bền trong việc phát triển các giải pháp quản lý và ảo hóa. Đây là một sáng kiến chiến lược được thực hiện trong 3 năm nhằm giúp khách hàng nhanh chóng triển khai và quản lý các công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây cá nhân.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD