Kingston tổ chức cuộc thi trực tuyến Rex Matching Game

15:4320/04/2011

Kingston vừa khởi động một cuộc thi trực tuyến “Rex Matching Game” dành cho người sử dụng Việt Nam trên toàn quốc.


Kingston Rex Matching Game
Kingston Rex Matching Game

"Rex Matching Game” được triển khai từ ngày 8/4 đến ngày 8/5/2011. Cuộc thi này là một trong hàng loạt các chiến dịch trực tuyến của Kingston để tri ân khách hàng tại Việt Nam.

Trong cuộc thi này, Kingston đưa ra 4 hình ảnh Rex với các đặc điểm khác nhau, tượng trưng cho tính linh hoạt và đa dạng của thương hiệu, người dự thi sẽ kết nối chính xác các đặc điểm của thương hiệu với từng hình ảnh của Rex để nhận giải thưởng.

Người tham gia để lại lời nhắn dưới đoạn video trền trang Youtube và chia sẻ bốn đặc tính tượng trưng cho 4 hình ảnh của Rex trền trang blog của Kingston hoặc diễn đàn VOZ .

Với những câu trả lời chính xác, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được thanh RAM Kingston HyperX blu DDR3-1600 4GB, một ổ SSDNow V100 64GB hoặc ổ USB DataTraveler G3 4GB.

Ngoài cuộc thi “Rex Matching Game”, Kingston cũng đang triển khai nhiều trò chơi tương tác khác tại Việt Nam như “Thách thức trí nhớ của bạn” (Challenge Your Memory) và “Tìm sản phẩm Kingston chính hãng” (Search for Genuine Kingston) trền trang blog: www.kingston-blog.com.

Thông tin chi tiết và cách thức tham gia, tham khảo tại: http://www.kingston-blog.com/en/bbs_thread.php?gid=14&aid=1259
PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD