VinaPhone tặng vé VIP xem Super Junior Show

16:5321/04/2011

VinaPhone chính thức thông báo triển khai chương trình khuyến mại tặng vé VIP xem Super Show 3 của Super Junior - show diễn đặc sắc của nhóm nhạc Hàn Quốc đang “thống lĩnh” trên khắp thị trường âm nhạc Châu Á.


vinaphone 
VinaPhone tặng vé VIP xem Super Show 3 của Super Junior

Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các thuề bao của VinaPhone khi đăng ký và sử dụng các dịch vụ Ringtunes, ChaCha, Tinipet hoặc tham gia cộng đồng Fanpages VinaPhone.

Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 19/4 đến hết ngày 3/5/2011. 100 khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được vé mời xem show diễn trực tiếp của Super Junior diễn ra vào ngày 7/5/2011 tại Bình Dương.
 
Tại đây, người trúng thưởng sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến thần tượng âm nhạc của mình và hòa cùng không gian âm nhạc sôi động mà nhóm nhạc nổi tiếng này thể hiện.

Ngoài vé tham dự chương trình ca nhạc, khách hàng còn có cơ hội thềm các phần thưởng khác như album của Super Junior, áo thun, móc chìa khóa in hình ban nhạc. Hệ thống sẽ có tin thông báo trúng thưởng kèm mã trúng thưởng được gửi trực tiếp tới số điện thoại của khách hàng trúng thưởng.

Thông tin chi tiết về chương trình có tại www.vinaphone.vn.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD