Logitech giảm giá set-top-box Revue

09:4304/05/2011

Lượng tiêu thụ năm 2010 của Revue chỉ đạt 1/3 dự kiến, Logitech đã công bố sẽ giảm giá sản phẩm này trong tháng tới.


Logitech Revue sẽ giảm giá
Bộ giải mã truyền hình Logitech Revue. Ảnh: digitaltrends

Sau màn ra mắt khá đình đám của Revue nói riềng cũng như các sản phẩm GoogleTV nói chung, Logitech dự kiến doanh thu của loạt sản phẩm này trong năm 2010 sẽ đạt mức 13 triệu USD. Tuy nhiền, kết quả kinh doanh của Revue lại không mấy khả quan. Bản báo cáo tài chính tài khóa 2010 của hãng cho thấy doanh thu của sản phẩm này chỉ đạt 5 triệu USD, chưa bằng 1/3 doanh thu dự kiến mặc dù hãng đã áp dụng những chiến lược quảng cáo rầm rộ.

Logitech cũng cam kết cung cấp các bộ giải mã GoogleTV thế hệ hai với nhiều nội dung phong phú hơn nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu người sử dụng do thiết bị quá phức tạp và nhiều nội dung còn bị chặn.

Hiện tại, nền tảng truyền hình mới mẻ của Google đang gặp phải khó khăn trong việc cung cấp nội dung cho người dùng vì một số nhà cung cấp nội dung cũng như một số kềnh truyền hình lớn chặn các truy cập mạng tới dịch vụ truyền hình miễn phí của họ từ các nguồn xuất phát là Google TV.

Đứng trước kết quả kinh doanh này, Logitech cho biết sẽ giảm giá bán mỗi sản phẩm Revue. Theo đó, giá bán lẻ của Revue sẽ chỉ ở mức từ 299 USD đến 249 USD. Đồng thời, Logitech cũng cho hay hãng này sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động tiếp thị, quảng cáo có quy mô cho sản phẩm này vào tháng tới.

Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD