Công ty phần mềm BMC ứng dụng máy chủ SPARC của Oracle

14:4306/05/2011

Nhằm triển khai ảo hóa và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, công ty phần mềm BMC đã ứng dụng máy chủ Oracle’s SPARC Enterprise T-series cùng với hệ điều hành Oracle Solaris trong các trung tâm dữ liệu và trung tâm nghiên cứu phát triển (R&D).


 Oracle’s SPARC Enterprise T-series 
Oracle’s SPARC Enterprise T-series với hiệu năng cao và có khả năng mở rộng tối ưu

Các hệ thống Oracle’s SPARC Enterprise chạy hệ điều hành Oracle Solaris và Máy chủ ảo hóa Oracle VM Server for SPARC, được tích hợp chặt chẽ với Cơ sở dữ liệu Oracle Database, Phần mềm lớp giữa Oracle Fusion Middleware cũng như Oracle Applications, đảm bảo hiệu năng, hiệu suất và khả năng mở rộng tối ưu của hệ thống.

Máy chủ SPARC T-Series hỗ trợ hoạt động của BMC trong việc triển khai khuynh hướng “ảo hóa trước hết” trong bộ phận CNTT của công ty, công nghệ ảo hóa tích hợp, miễn phí của Oracle giúp BMC linh hoạt trong việc triển khai các ảnh (image) phần mềm hệ thống mới trong vòng một giờ hoặc thậm chí là nhanh hơn, trong khi vẫn tối đa hóa được hiệu quả sử dụng diện tích mặt bằng trong trung tâm dữ liệu và hạ thấp chi phí cấp nguồn, làm mát.

Sau 3 năm, máy chủ Oracle’s Sun SPARC Enterprise T5240 đã giúp BMC tiết kiệm được từ 20.000 đến 35.000 USD chi phí cấp nguồn trền mỗi máy chủ.

Máy chủ Oracle’s SPARC T3-2 được kỳ vọng là sẽ tăng gấp đôi mức tiết kiệm đó, trong khi chỉ tiều thụ điện năng bằng 1/8 và mức độ bức xạ khí nhà kính bằng 1/8 so với các máy chủ nền tảng UltraSPARC IIIi hiện nay.


PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD