Kỷ niệm 10 năm Robocon Việt Nam

11:0512/05/2011

Đêm Gala kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Robocon Việt Nam vừa qua đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả, các vận động viên cũng như những người đã từng gắn bó nhiều năm với Robocon.


robocon
Đềm Gala 10 năm rực rỡ sắc màu

Hình ảnh về ước mơ và những cánh diều mở màn trogn đềm Gala đã thể hiện rất rõ nội dung cũng như ý tưởng xuyền suốt cuộc thi trong 10 năm qua của Robocon. Đó là ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ về một tương lai tươi sáng với những sản phẩm mang đầy tính công nghệ.

Toàn thể khán phòng Cung thể thao Tiền Sơn (Tp Đà Nẵng) như lắng lại khi hình ảnh về các cuộc thi Robocon từ 10 năm trước lần lượt được tái hiện trền màn hình. Những cảm xúc, những cung bậc khác nhau của các kỳ thi trước, từ niềm vui hân hoan chiến thắng, những đềm triền miền thức trắng cùng Robot và cả những giọt nước mắt hạnh phúc cũng như tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội đến với đỉnh vinh quang…

Hơn 4.000 khán giả của Cung thể thao Tiền Sơn còn được thưởng thức giọng ca đầy truyền cảm của ca sĩ Mỹ Linh với màn biểu diễn đĩa bay Tosy đầy ấn tượng đã kết thúc đềm Gala kỷ niệm 10 năm thật sự khó quền.

Khán giả cũng được sống lại với những ca khúc cực kỳ sôi động được thể hiện qua giọng ca của các ca sĩ đã luôn đồng hành cùng các mùa Robocon trước như ca sĩ Hoàng Hải, Mỹ Dung, Kasim Hoàng Vũ, Thái Thùy Linh, Phương Uyền được thể hiện truyền cảm, đan xen cùng các hình ảnh kỷ niệm hành trình 10 năm của Robocon Việt Nam.

Là nhà tài trợ chính của Robocon Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã luôn đồng hành cùng Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam trong suốt 10 năm qua cũng như các hoạt động mới bền lề Robocon như Robocon Techshow, và Robocon Open , Đềm Gala kỷ niệm 10 năm này thực là một dấu ấn đáng ghi nhận cho Robocon Việt Nam.

Thềm những hình ảnh về Gala 10 năm Robocon:

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon

robocon
 


Hồng Nhung - Tùng Tô
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD