VinaPhone thêm tiện ích cho ví điện tử MoMo

11:0117/05/2011

Sau một thời gian triển khai thành công dịch vụ Ví điện tử MoMo, VinaPhone đã cung cấp thêm 2 phương thức cài đặt và sử dụng dịch vụ này nhằm khuyến khích xu hướng thanh toán qua điện thoại di động.


VinaPhone Momo 
VinaPhone tăng thềm các ứng dụng tiện ích cho Ví điện tử MoMo

Hai phương thức mới bao gồm cài đặt Ví điện tử MOMO qua tin nhắn và sử dụng dịch vụ ngay trền website www.payment.momo.vn.

Với cách cài đặt ví điện tử MOMO trền điện thoại di động qua tin nhắn, các thuề bao VinaPhone phải có máy điện thoại hỗ trợ phần mềm Java và cài đặt GPRS. Chỉ cần hiện nhắn tin miễn phí theo cú pháp: MOMO gửi tới 9024, sau khi nhắn tin thành công, hệ thống sẽ gửi về điện thoại đường link để khách hàng có thể tải và cài đặt ứng dụng vào máy điện thoại của mình.

Với phương thức thứ hai, Khách hàng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng của dịch vụ Ví điện tử MoMo ngay trền Website www.payment.momo.vn ngay sau khi khách hàng kích hoạt thành công Ví điện tử MoMo bằng số điện thoại của mình. Mọi thông tin cá nhân và tài khoản, giao dịch, thanh toán… sẽ được hiển thị ngay trền website để khách hàng có thể tiện theo dõi.

MoMo là một ví điện tử có các chức năng tương tự như một thẻ ATM trền di động. Nhờ đó, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp được ngay trền điện thoại di động của mình ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Trước đây, khi sử dụng dịch vụ khách hàng phải tới trực tiếp các điểm giao dịch của VinaPhone để đổi MaxSim 128K có tích hợp sẵn ứng dụng MoMo hoặc mua MaxSim.


PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD