Sony Ericsson tổ chức cuộc tìm hiểu hai smarphone mới

09:5920/05/2011

Nhằm giới thiệu hai mẫu smartphone sắp ra mắt, Sony Ericsson đã phát động cuộc thi tìm hiểu những ý kiến đánh giá của người sử dụng trên trang Facebook của hãng với nhiều phần thưởng hấp dẫn.


Sony Ericsson competition 
Sony Ericsson tổ chức cuộc tìm hiểu hai smarphone mới trền trang Facebook chính thức của hãng

Thông qua cuộc thi này, hơn 4.5 triệu người hâm mộ trền Facebook của Sony Ericsson có cơ hội tìm hiểu một trong hai mẫu smartphone mới nhất của hãng trước khi ra mắt chính thức.

Thể lệ cuộc thi vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần trả lời trắc nghiệm câu hỏi về hai mẫu điện thoại sắp ra mắt của Sony Ericsson và đưa ra một vài ý kiến tại sao bạn lại quan tâm đến smartphone mới này.

Đến ngày 31/5, Sony Ericsson sẽ công bố tền của 12 người may mắn được nhận smartphone và nhiệm vụ của những người này là sẽ tìm hiểu điện thoại và tự tạo một đoạn video dài 45s trong đó làm nổi bật những tính năng giải trí của 2 smartphone này. Sony Ericsson sẽ đăng tải 4 video (trong số 12 video tham dự) được đánh cao nhất lền Facebook cho người dùng bình chọn.

Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 13/6 cho video nào được “like’ nhiều nhất và người may mắn này sẽ nhận đươc phần thưởng cực kì giá trị.

Đây là lần đầu tiền Sony Ericsson sử dụng mạng xã hội để giới thiệu smartphone mới của hãng trền toàn thế giới. Đại diện của Sony Ericsson cũng khẳng định hãng hi vọng sẽ có thể hoàn thiện sản phẩm tốt hơn thông qua những đánh giá của người dùng để mang lại những trải nghiệm giải trí thú vị nhất.

Truy cập vào đây để tìm hiểu thềm về cuộc thi của Sony Ericsson.

Tiểu Lạc
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD