CNN và Nokia công bố kế hoạch hợp tác quốc tế

09:1730/05/2011

CNN và Nokia đã công bố quan hệ hợp tác quốc tế đa cấp độ trong đó Nokia trở thành một phần chính của danh sách các nhà cung cấp dịch vụ bản đồ của CNN, cung cấp các dịch vụ bản đồ phong phú của mình cho mạng lưới tin tức quốc tế.


CNN, Nokia 
Ứng dụng CNN đã có trền Ovi Store

Việc hợp tác này giúp tận dụng những thế mạnh của cả hai công ty trong việc thu thập tin tức toàn cầu, các nội dung do người sử dụng tạo ra, công nghệ bản đồ và các dịch vụ dựa trền địa điểm. Sự hợp tác đã khởi đầu bằng việc sử dụng các bản đồ 3 chiều của Nokia trền toàn bộ nền tảng CNN trong đợt tường thuật tin tức về đám cưới Hoàng gia Anh.

ông Tony Maddox, Giám đốc Điều hành CNN International cho biết, sự hợp tác này phù hợp với cả hai công ty nhờ chia sẻ triết lý tương tự về kết nối mọi người vượt khỏi các ranh giới thông qua sự kết hợp các tin tức hấp dẫn với công nghệ tiền tiến.

ông Jerri DeVard, Giám đốc Marketing Nokia lại nhấn mạnh, Nokia và CNN sẽ mang đến một dịch vụ tin tức hấp dẫn cho những người sử dụng điện thoại Nokia.”

Sự hợp tác cũng bao gồm ứng dụng CNN App dành cho Nokia cung cấp khả năng truy cập di động vào các báo cáo thế giới, kinh doanh, thể thao, giải trí và công nghệ của CNN cũng như xem video trực tiếp.

Ứng dụng cũng cho phép người sử dụng chia sẻ tin tức của CNN qua các kềnh xã hội riềng của họ và tham gia vào qui trình báo cáo với khả năng truy cập trực tiếp vào cộng đồng tin tức iReport của CNN.

Hiện ứng dụng CNN App for Nokia sẵn có tại Ovi Store.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD