Thu giữ các sản phẩm in ấn giả mạo tại thành phố Hồ Chí Minh.

18:2030/05/2011

Đội quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh đã bắt giữ hàng trăm sản phẩm mực in giả mạo, trong đó có hơn 470 hộp mực in phun giả, 2 hộp mực in laser giả, hơn 50 bao bì giấy carton giả và 90 con dấu HP giả mạo từ một công ty kinh doanh mực in tái nạp và công ty bán lẻ mực in.

Phu kien_news, Hp, muc in, may in, gia mao, lam gia, hang gia, hang nhai
Nhiều sản phẩm mực in bị làm giả

 
Chủ của hai công ty này đã bị bắt và sẽ bị xử phạt nghiềm khắc. Theo các cơ quan chức năng, tổng giá trị mức phạt cho hành động bất hợp pháp này ước tính lền tới hàng chục triệu đồng.

HP đã phối hợp với các cơ quan chức năng để thực hiện chương trình chống hàng giả toàn cầu kết hợp các thông lệ chống hàng giả cùng các đối tác và các cơ quan thực thi pháp luật để chống lại việc sản xuất, phân phối, kinh doanh những hộp mực máy in giả mạo sản phẩm chính hãng.

Các phụ kiện in ấn giả mạo thường đi kèm theo việc in ấn trái phép những vỏ hộp bao bì mang thương hiệu, nhãn mác và tem chống hàng giả. Những hộp mực đã được đổ mực lại bằng loại mực kém chất lượng được đóng gói trong những bao bì này trông rất giống với bao bì chính hãng. Những hộp mực giả mạo này cuối cùng sẽ được người tiều dùng mua về mà không hề hay biết đó là hàng giả.

Toàn bộ các bao bì của HP tại khu vực Châu á Thái Bình Dương đều có một tem an ninh với công nghệ đổi màu giúp khách hàng dễ dàng xác định các sản phẩm chính hãng.

Khách hàng có thể tìm hiểu thềm về cách nhận diện tem an ninh này cũng như các kinh nghiệm khác để tránh mua phải hộp mực giả tại địa chỉ: www.hp.com/apac/nofakes
PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh