LG tặng quà tri ân khách hàng

10:1801/06/2011

Nhằm tri ân các khách hàng mua và sử dụng sản phẩm điều hòa nhiệt độ, LG Việt Nam đã mang đến chương trình tặng quà hấp dẫn từ nay đến hết tháng 6.LG
Chương trình tặng quà khách hàng của LG

Dòng điều hòa nhiệt độ biến tần Inverter V của LG đã được người tiều dùng Việt Nam tin tưởng bình chọn là dòng sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ mới, thân thiện với môi trường trong chương trình bình chọn Tin & Dùng trong 2 năm 2010 – 2011 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Để tri ân sự tin dùng của khách hàng Việt Nam, từ nay đến ngày 30/06/2011, công ty LGE VN vừa công bố chương trình tặng túi du lịch cao cấp cho khách hàng mua máy điều hòa nhiệt độ treo tường LG 2011.

Trước đó, liền tục trong hai năm 2009 - 2010, tạp chí Media Asia cũng đã tôn vinh LG là thương hiệu máy điều hòa gia đình tốt nhất châu á trong cuộc điều tra những thương hiệu tốt nhất châu á, nơi mà sản phẩm điều hoà LG đang chiếm vị trí số 1.

ông Brandon Sung, Giám đốc ngành hàng điều hoà nhiệt độ của LGE Việt Nam cho biết “Việt Nam là một thị trường rất nhanh nhạy, nắm bắt các xu hướng công nghệ mới nhất của điều hoà. Mẫu điều hòa biến tần V chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng quan tâm đến sức khỏe và thân thiện với môi trường.”

PV.


Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD