Apple phát hành iWork cho iPhone và iPod Touch

12:5401/06/2011

Tiếp nối bộ công cụ iWork cho iPad, Apple tiếp tục ra mắt ứng dụng iWork cho các thiết bị nền tảng iOS khác, bao gồm iPhone 3GS, iPhone 4, iPod Touch Gen 3 và Gen 4.

 

Apple iWork, Apple. iWork 
Apple phát hành iWork cho iPhone và iPod Touch

iWork là bộ ứng dụng phần mềm nhằm nâng cao hiệu quả xử lý công việc cho các thiết bị di động của Apple.

Giống như phiền bản dành cho iPad, iWork cho iPhone và iPod Touch có ba công cụ chính, bao gồm Pages (soạn thảo văn bản), Keynote (trình chiếu slide) và Numbers (số liệu). Mỗi công cụ đều có giá 9.9 USD.

Keynote là công cụ hỗ trợ cho việc trình chiếu slide thuyết trình, bao gồm cả văn bản và hình ảnh . Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể thuyết trình trực tiếp trền màn hình điện thoại hoặc thông qua kết nối với HDTV hoặc máy chiếu .

Apple cũng phát hành thềm ứng dụng Keynote Remote cho phép sử dụng iPhone hoặc iPod Touch làm điều khiển từ xa khi đang sử dụng trình chiếu Keynote trền một thiết bị Apple khác. Keynote Remote có giá 0.9 USD.

Trong khi đó, Pages giúp người dùng có thể soạn thảo những văn bản với thiết kế độc đáo nhất, tận dụng tối ưu độ sắc nét màn hình hình Retina của iPhone 4 hay iPod Touch. Người dùng cũng có thể “Smart Zoom” vào bất kì điểm nào, giúp phóng to những khu vực bạn đang chỉnh sửa và tự động thu nhỏ lại kích thước cũ khi hoàn tất thao tác.

Cuối cùng, Numbers là ứng dụng tối ưu hóa khả năng nhập liệu với các thao tác trền màn hình cảm ứng, giúp người dùng làm việc với các bảng biểu và biểu đồ chính xác, nhanh chóng hơn. Giống như công cụ Pages, Numbers cũng có tính năng Smart Zoom cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi số liệu khi cần thiết.

Một vài hình ảnh bộ ứng dụng iWork cho iPhone và iPod Touch 

Apple iWork, Apple. iWork 
Keynote là công cụ hỗ trợ cho việc trình chiếu slide thuyết trình

Apple iWork, Apple. iWork 
Pages giúp người dùng có thể soạn thảo những văn bản thiết kế độc đáo 

Apple iWork, Apple. iWork 
Numbers là ứng dụng tối ưu hóa khả năng nhập liệu và làm việc với bảng biểuThu Hiền 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD