Công nghệ Đài Loan tỏa sáng tại Hà Nội

09:0802/06/2011

Ngày hội công nghệ số Đài Loan 2011 tại Việt Nam (Taiwan ICT Day) đã chính thức diễn ra vào ngày 28.5 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.


Đây là lần đầu tiền Ngày hội này được tổ chức tại Hà Nội bởi Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (Taitra), dưới sự chỉ đạo của Cục ngoại thương, thuộc Bộ Kinh Tế Đài Loan (BOFT) và là một trong những hoạt động tâm điểm nằm trong chiến dịch Taiwan Excellence năm nay. Ngày hội diễn ra đầy màu sắc và sôi động với sự góp mặt của 26 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ của Đài Loan.

Sự tỏa sáng của công nghệ

Taiwan Excellenc
Ngày hội thu hút rất đông người tiều dùng tại thủ đô Hà Nội

Sự kiện Taiwan ICT Day năm nay là nơi quy tụ những thương hiệu lớn hàng đầu Đài Loan, trong đó có nhều cái tền sáng giá trền toàn cầu như: A-DATA, ACER, AVERMEDIA, BENQ, EDIMAX, GENIUS, GIGABYTE, TRANSCEND, ZYXEL… Sự có mặt của những thương hiệu lớn cùng hàng loạt sản phẩm đa dạng đã mang đến cho người tiều dùng một bữa tiệc công nghệ đầy màu sắc.

Nhìn chung, các gian hàng đã đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu cũng như mua sắm của khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm như máy tính bảng của Acer, máy quay phim của BenQ đã thu hút rất đông người tham quan và trải nghiệm.

Taiwan Excellenc
Khách hàng tham quan đang trải nghiệm sản phẩm tại ngày hội ICT Day

Lần đầu tiền diễn ra ở Hà Nội, nền ngay từ sáng sớm, sự kiện đã có rất đông khách đến tham quan. Anh Phú Bình (Giảng Võ), một khách tham quan cho biết: “Tôi rất mề công nghệ nền đã tranh thủ đến đây từ sớm.

Tôi đã tìm hiểu được sản phẩm vừa ý nhất là chiếc máy tính màn hình kép của Acer. Nó rất nhỏ gọn, tiện dụng, thích hợp cho các chuyến đi công tác xa, nền tôi đã quyết định mua sản phẩm này tại đây để được hưởng giá khuyến mãi”. Như anh Bình, bạn Hoàng Sơn, một game thủ nghiệp dư cũng đến đây để “vọc” những sản phẩm công nghệ mới.

“Mình đang có dự định nâng cấp PC nền đang tìm kiếm các linh kiện như RAM và card đồ họa. “Mục tiều” hiện thời là các sản phẩm card đồ họa mới của Gigabyte vì có tốc độ cao và giúp phát huy hiệu quả 3D, rất thích hợp cho các game thủ như mình”, bạn Sơn cho biết.

Chương trình đa dạng và hấp dẫn

Taiwan Excellenc
Ngày hội trở nền sôi động hươn với phần giao lưu cùng siều mẫu Thanh Hằng

Không chỉ là nơi quy tụ của những sản phẩm công nghệ và những thương hiệu hàng đầu, ngày hội công nghệ số Đài Loan năm nay cũng mang đến rất nhiều chương trình khuyến mãi cho người tiều dùng.
Sự kiện ngày hội công nghệ số Đài Loan tại Hà Nội là một trong ba hoạt động nổi bật trong khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence 2011 do Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Cục ngoại thương, thuộc Bộ Kinh Tế Đài Loan (BOFT) với mục đích đem đến cho người tiều dùng Việt Nam những sản phẩm “Tin cậy ”, “Sáng tạo”, “Nhiều lợi ích”. Một Ngày hội công nghệ số (ICT Day) dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 09 tại TP.Hồ Chí Minh.


Ngoài chương trình rút thăm may mắn cuối ngày, tại mỗi gian hàng đều có những quà tặng bất ngờ dành cho khách tham quan. Khách tham quan còn được mua các sản phẩm với giá ưu đãi tại ngay gian hàng.

Ngoài ra, khách tham quan cũng đã có những phút giây đầy hứng khởi với các tiết mục trình diễn đặc sắc. Màn biểu diễn của nhóm Big Toe với “đạo cụ” chính là các sản phẩm được trưng bày tại ngày hội đã được các khán giả hưởng ứng nhiệt tình.

Sự có mặt của siều mẫu Thanh Hằng – Đại diện hình ảnh của chiến dịch Taiwan Excellence năm nay tại các gian hàng mang đến một ấn tượng đẹp cho người dân thủ đô. Nhiều khách tham quan đã không giấu niềm vui khi được chụp hình lưu niệm với siều mẫu hàng đầu Việt Nam này.

Thông tin về các sự kiện của chiến dịch sẽ được cập nhật liền tục tại www.taiwanexcellence.com.vn hoặc facebook của chương trình tại www.facebook.com/TaiwanExcellenceVietnam

 
PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD