Sony Ericsson thêm 23 game hấp dẫn cho Xperia Play

10:2203/06/2011

Người sử dụng điện thoại Sony Ericsson Xperia Play sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm thêm 23 tựa game mới bao gồm đầy đủ các thể loại.


Sony Ericsson, Xperia Play, Sony Ericsson Xperia Play 
Sony Ericsson thềm 23 game hấp dẫn cho Xperia Play

Đúng như lời hứa, Sony Ericsson tiếp tục mở rộng danh sách game cho smartphone Xperia Play. Tất cả các game này đều độc quyền và chỉ dành riềng cho hệ điều hành Android.

Trước mắt, Sony Ericsson đã phát hành 10 game bao gồm Minecraft (By Mojang), Battlefield Bad Company 2 (Electronic Arts), Tom Clancy's Rainbow 6 Shadow Vanguard (Gameloft), Desert Winds (Southend Interactive), Ruined (Bigpoint), Icebreaker (NaturalMotion), Sleepy Jack (SilverTree Media), Cracking Sands (Polarbit), Armageddon Squadron 2 (Polarbit), và một tựa game chiến đấu chưa rõ tền của Khaeon Gamestudio.

Ngoài ra, trong thời gian sắp tới, Sony Ericsson sẽ bổ sung thềm 13 tựa game nữa bao gồm Eternal Legacy, Dungeon Hunter 2 và Order & Chaos của Gameloft, Pocket Legends vàStar Legends: The Black Star Chronicles của Spacetime Studios, Guns ''Glory 2 và Happy Vikings của HandyGames, Pocket RPG của Crescent Moon Games, D.A.R.K. của Gamelab, Samurai II: Vengeance của MADFINGER Games, Vendetta Online của Guild Software, A Ball Game của Trendy Entertainment và Lumines của Connect2Media.

Dự kiến còn nhiều game khác sẽ được công bố tại sự kiện E3 trong tuần tới.


Tiểu Lạc
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD