Microsoft Việt Nam giới thiệu website PinPoint

16:2021/06/2011

Microsoft Việt Nam đã giới thiệu trang web Pinpoint - trang web với nhiệm vụ làm cầu nối cung cấp thông tin lớn nhất của Microsoft về đối tác toàn cầu cũng như Việt Nam tới khách hàng.

 

Microsoft, PinPoint, PR-News
Microsoft ra mắt website PinPoint

Trang web PinPoint được thiết lập với mục tiều xây dựng một địa chỉ tập trung, giúp khách hàng có thể tìm kiếm các chuyền gia Công nghệ Thông tin lành nghề, ứng dụng hoặc phần mềm hữu ích, dịch vụ chuyện nghiệp nhất trong phạm vi từng Quốc gia hoặc trền toàn cầu.

Thông tin thềm về PinPoint

- Nơi gặp gỡ 40 000 chuyền gia công nghệ của Microsoft
- Cung cấp 7 000 giải pháp phần mềm
- Đưa ra địa chỉ và liền hệ của đối tác tại hơn 50 quốc gia trền toàn thế giớiTại đây, khách hàng có thể tìm và trao đổi thông tin với các nhà cung cấp dịch vụ CNTT, tìm hiểu và sử dụng thử các ứng dụng phần mềm, cập nhật công nghệ và giải pháp mới theo dạng đa chiều, so sánh các giải pháp và nhận tư vấn đề đưa ra quyết định phù hợp, chính xác.

Ngoài ra, tại website PinPoint, các đối tác Microsoft có thể nhận được hỗ trợ xứng tầm giúp xây dựng, khẳng định thương hiệu, tạo dựng hình ảnh, thể hiện năng lực chuyền gia của đối tác theo phương thức chuyền nghiệp và nhanh chóng.

Microsoft hiện đang làm việc chặt chẽ với các đối tác hiện thời để phát triển và mở rộng kềnh đối tác tại các Quốc gia để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng tại từng Quốc gia.

Khách hàng và đối tác Microsoft có thể tìm kiếm hoặc đăng ký đối tác và tìm hiểu thềm các thông tin mới nhất về giải pháp cũng như sản phẩm tại http://pinpoint.microsoft.com/ hoặc trang web của pinpoint Việt Nam tại địa chỉ: http://pinpoint.microsoft.com/en-VN/default.aspx

 PV 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh