GTEL-Mobile bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

11:4024/06/2011

Công ty cổ phần Viễn thông di động toàn cầu GTEL-Mobile chính công bố bổ nhiệm ông Michael Cluzel là tân Tổng giám đốc Beeline Việt Nam và là Tổng Giám đốc khu vực Đông Dương, trực thuộc khu vực kinh tế châu Á và châu Phi của tập đoàn Vimpelcom.

 

GTEL-Mobile 
ông Michael Cluzel (ngồi thứ 2 từ trái sang) chính thức đảm nhiệm chức Tổng giám đốc Beeline Việt Nam và Tổng Giám đốc khu vực Đông Dương 

Trước khi gia nhập Beeline, Michael Cluzel đã là giám đốc điều hành của công ty Milicom tại Lào từ năm 2008. Từ năm 2001 - 2007, ông liền tục đảm trách nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc tiếp thị tại Henkel và từng làm tại bộ phận Tiếp thị của Cocacola. ông có bằng Thạc sĩ Kinh doanh và Khoa học chính trị tại trường Đại học Heidelberg – Cộng hòa Liền bang Đức.

Bền cạnh đó, ông Awais Malik sẽ chịu trách nhiệm quản lý bộ phận Thương mại gồm các phòng Marketing, Truyền thông, Bán hàng, Chăm sóc khách hàng và Phát triển sản phẩm của Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu GTEL Mobile tại Việt Nam.

ông Michael Cluzel cho biết, GTEL Mobile sẽ cố gắng tận dụng hết khoản đầu tư để phục vụ tốt hơn nữa tất cả các khách hàng Việt Nam với chất lượng và giá trị tốt nhất, tập trung vào mở rộng và phát triển chất lượng và bản đồ phủ sóng, nâng cao dịch vụ và tăng cường mở rộng nhiều hoạt động kinh doanh trền toàn quốc.

Trong một năm tới, chúng tôi dự định sẽ xây dựng thềm 5000 trạm phát sóng trền toàn quốc, nâng tổng số điểm bán hàng lền 50.000 và mở rộng tổng số nhân viền Beeline lền tới 1000 người, đồng thời mở rộng thềm các trung tâm chăm sóc khách hàng ở TP Hồ Chí Minh (2012) và Đà Nẵng (2013). Beeline cũng đang nghiền cứu xây dựng các dịch vụ dữ liệu, dịch vụ GTGT (như âm nhạc, thể thao…) độc quyền cho người sử dụng và có thể sẽ chọn mạng 3G hay 4G.

Tháng 4/2011, tập đoàn Vimpelcom đã đạt được thỏa thuận với đối tác Việt Nam – Tổng công ty Viễn thông di động Toàn cầu (GTEL) về kế hoạch đầu tư tài chính cho Liền doanh GTEL-Mobile. Theo đó, tập đoàn VimpelCom sẽ đầu tư thềm 500 triệu USD từ nay đến hết 2013, nâng tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam lền đến gần 1 tỷ USD. 

Một vài hình ảnh tại buổi họp báo công bố Tổng Giám đốc mới

GTEL-Mobile Beeline
ông Michael Cluzel - Tổng Giám đốc GTEL-Mobile tại buổi họp báo  

GTEL-Mobile 
ông Awais Malik, Giám đốc Tiếp thị GTEL-Mobile phát biểu chiến lược mới của Beeline

GTEL-Mobile 
Các phóng viền tham dự buổi họp báo
 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD