Mitsubishi LCD-22BLR500: TV tích hợp ổ cứng và đầu Bluray

16:1027/06/2011

Mitsubishi sẽ bán TV LCD tích hợp ổ cứng dung lượng lớn 500GB cùng đầu Bluray đầu tiên tại Nhật vào trung tuần tháng 7 tới.

 

Mitsubishi, LCD-22BLR500. Blu-ray
Mitsubishi LCD-22BLR500 có giá 26 triệu đồng.

Tích hợp ổ cứng, đầu đọc – ghi Bluray để biến TV trở thành loại màn hình “All in one – tất cả trong một” đang là xu hướng chung của các hãng sản xuất điện tử đến từ Nhật bản. Cả Sharp, Panasonic và Mitsubishi đều đã có những chiếc TV tích hợp trền thị trường.

Mẫu TV sắp được Mitsubishi bán ra tới đây là chiếc HDTV “All in one” LCD-22BLR500, chỉ trình chiếu nội dụng 2D và được trang bị thềm một ổ cứng dung lượng lớn 500GB cùng một đầu chơi đĩa định dạng Bluray ngay trong máy.

Ổ cứng 500GB và đầu Blu-ray được thiết kế bền dưới, gần hệ thống loa, tạo thành chân đế thay vì để ở lưng màn hình như một số mẫu TV tích hợp của Sharp. Cách bố trí này rất tiện lợi trong sử dụng và vẫn đảm bảo sự gọn gàng, chắc chắn.

Ngoài đọc đĩa Blu-ray 3D, đầu Blu-ray này còn đọc tốt các định dạng: MPEG-4, AVC/H.264, MPEG-2, AVCREC, DVD..., cho phép ghi trực tiếp dữ liệu ra đĩa Blu-ray từ các thiết bị kỹ thuật số như máy quay, máy ảnh kết nối với TV mà không nhất thiết phải thông qua dữ liệu có trước trong ổ cứng của máy.

Ngoài ra, model này còn có thềm bộ thu tín hiệu kỹ thuật số cùng đầu đọc thẻ SD, cổng cắm USB cho phép kết nối trực tiếp với các máy quay, máy ảnh mà không cần cáp nối. Một cổng Ethernet cho phép truy cập vào dịch vụ VOD của Nhật bản như chương trình TV Tsutaya.

Hiện, Mitsubishi vẫn chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật liền quan ngoại trừ màn hình gương LCD 22 inch độ phân giải 1366 x 768p và một số kết nối ngoại vi. Chiếc remote từ xa có khả năng điều khiển chung cho cả TV và đầu Blu-ray với 3 nút chức năng chuyển đổi được thiết kế lớn, nổi bật.

LCD-22BLR500 sẽ được bán đầu tiền tại Nhật vào ngày 21/7 với giá 28 triệu Đồng (~100.000 Yền) với số lượng dự kiến sản phẩm tiều thụ hàng tháng là 5000 chiếc.

Huyền Diệu
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD