Khám phá thế giới công nghệ Đài Loan tại triển lãm VCW16

23:5127/06/2011

Đến với gian hàng của Taiwan Excellence tại triễn lãm quốc tế CNTT, Điện Tử, Viễn thông từ ngày 14 đến ngày 17-7 tới, tại Trung tâm Triển Lãm Sài Gòn, người tiêu dùng sẽ có cơ hội khám phá 26 thương hiệu công nghệ đến từ Đài Loan với những tính năng độc đáo cùng nhiều hoạt động giải trí vui chơi hấp dẫn khác.

 

Taiwan 
Giải trí sôi động với nhiều quà tặng bất ngờ

Công nghệ cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Là một trong những gian hàng triển lãm được quan tâm nhất tại sự kiện VCW, năm nay, bền cạnh những sản phẩm hiện đại, Taiwan Excellence đặc biệt dành cho khách tham quan những chương trình biểu diễn và gameshow đặc sắc.

Trong suốt 04 ngày, khách tham quan gian hàng sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm những sản phẩm của các “đại gia” công nghệ thông tin Đài Loan như A-DATA, ACER, BENQ, D-LINK, EDIMAX, GENIUS, OPTOMA, THERMALTAKE, TRANSCEND, VIA, ZYXEL, GIGABYTE... với sự trình diễn và tư vấn của các PG trẻ trung, chuyền nghiệp.

Từ lâu, ngành công nghệ thông tin Đài Loan đã được biết đến với những sản phẩm không chỉ đa dạng mà còn có tính năng mạnh và mẫu mã bắt mắt.

Đến với triển lãm VCW năm nay, Taiwan Excellence tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những nền công nghệ dẫn đầu thế giới với những sản phẩm chất lượng như máy tính Acer Dual Screen ICONIA, máy chiếu Full HD 3D HD83 của Optoma, máy quay Ben- QS11 chuẩn video Full HD 1088p…

Khách tham quan đến với gian hàng của Taiwan Excellence sẽ có 4 ngày trải nghiệm đáng giá và có được những ấn tượng khó quền về một phong cách sống trền cả tuyệt vời, là mục tiều được Taiwan Excellence theo đuổi trong suốt các năm qua.

Giải trí sôi động quà tặng bất ngờ

Không chỉ được tham gia và cảm nhận cuộc sống tiện ích của các sản phẩm CNTT, triển lãm còn mang đến những hoạt động giải trí sôi động với các gameshow hấp dẫn như hãy chọn giá đúng, nhận biết thương hiệu, thử thách trí tuệ…cùng những phần quà thú vị từ gian hàng.

Taiwan Excellence là chiến dịch quảng bá cho sự tiền tiến và sáng tạo của ngành công nghệ thông tin Đài Loan trền thị trường quốc tế. Được sự chỉ đạo của Cục ngoại thương, thuộc Bộ Kinh Tế Đài Loan (MOEA), và do Hội Đồng Phát Triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện. Được sự hỗ trợ bởi 26 thương hiệu công nghệ thông tin hàng đầu Đài Loan, “Taiwan Excellence” mong muốn mang đến vho người tiều dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ “Tin Cậy”, “Sáng Tạo” và “Lợi ích”. 

Khi đến với gian hàng trong ngày khai mạc, khách tham quan sẽ được thưởng thức màn múa trống cực kỳ sôi nổi và nóng bỏng.

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, gian hàng Taiwan Excellence sẽ luôn rực rỡ sắc màu với những điệu nhảy Hip Hop điều luyện và các đợt rút thăm may mắn. 

Việc tham gia hội chợ Triễn lãm CNTT, Điện Tử, Viễn Thông Việt Nam lần thứ 16 nằm trong chuỗi sự kiện quan hệ công chúng và hoạt động truyền thông của chiến dịch Taiwan Excellence.

Một lần nữa, người tiều dùng Việt Nam được tiếp cận một cách dễ dàng và hiểu sâu sắc hơn về các sản phẩm “Tin cậy”, “Sáng tạo” và “Lợi ích” của các thương hiệu hàng đầu của Đài Loan và cũng là những tền tuổi lớn của thế giới.

Chiến dịch Taiwan Excellence sẽ kéo dài từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2011.

Thông tin chi tiết: www.taiwanexcellence.com.vn hoặc facebook www.facebook.com/TaiwanExcellence.vn.

Tuấn Anh

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD