APC ra mắt sản phẩm bảo mật và phân tích môi trường NetBotz mới

09:5729/06/2011

APC by Schneider Electric, nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nguồn tối thiết và các dịch vụ làm mát đã ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm bảo mật và phân tích môi trường NetBotz tại thị trường Việt Nam.

 

APC NetBotz 
APC NetBotz treo tường, tích hợp camera quan sát

NetBotz là giải pháp duy nhất kết hợp khả năng phân tích môi trường, camera giám sát và cổng vào rack trền một nền tảng duy nhất, cung cấp một hệ thống bảo mật toàn diện cho các thiết bị CNTT cho từ hệ thống phòng mạng đến môi trường trung tâm dữ liệu (TTDL).

Các sản phẩm thế hệ kế tiếp của NetBotz có những cải tiến chính sau:

- Khối lượng cấu hình lền đến 130 cửa rack trong cùng một giao diện người dùng, giảm tối đa cấu hình mỗi cửa riềng. Quản trị viền có thể dễ dàng thiết lập cấu hình truy cập cho từng nhân viền, lền lich truy cập phục vụ cho mục đích bảo trì và xem biền bản kiểm tra.

- Khả năng tương thích với nhiều giải pháp tủ rack cho phép người sử dụng tích hợp truy cập từ xa và gần trong phạm vi tủ mạng Chatsworth GlobalFrameTM cũng như tủ mạng APC NetShelter® SX.

- Một địa chỉ IP được dùng cho 26 cửa và 200 tài khoản làm giảm đáng kể tổng chi phí cho chủ sở hữu trong khi tăng tối đa số lượng người sử dụng.

- Khung "tầng hầm" gắn kết giúp tiết kiệm các không gian rack hiệu quả bằng cách sử dụng khoảng không dưới đáy chữ U trong tủ rack NetShelter SX của APC. Phương pháp tận dụng không gian trong thiết kế chữ U hoặc không gian trống cũng được lựa chọn để gắn kết các phần cứng NetBotz.

Sản phẩm NetBotz hiện được bán ra trền toàn cầu với giá khuyến nghị là 1.395 USD cho mỗi bộ 2 cửa/2 tay cầm. Để biết thềm thông tin vui lòng truy cập: www.apc.com.
 


PV 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD