Nokia tổ chức Cuộc thi Create For Millions cho người dùng & công ty phát triển

14:2829/06/2011

Nokia công bố cuộc thi toàn cầu “Create for Millions” tập hợp người tiêu dùng và công ty phát triển để tạo ra những ứng dụng cho các điện thoại di động Series 40 của Nokia.

 

Nokia, Create For Millions 
Nokia tổ chức Cuộc thi Create For Millions cho người dùng & công ty phát triển

Create for Millions mang lại một cơ hội để các công ty phát triển đưa các ứng dụng Java và web đến hàng triệu người tiều dùng trền khắp thế giới và giành được các giải thưởng và tiền mặt trị giá 1 triệu Euro. 

Cuộc thi Create for Millions của Nokia thách thức người tiều dùng gửi những ý tưởng hay nhất của họ về các ứng dụng mà họ muốn thấy trền các điện thoại di động Nokia Series 40. Những tác giả của các ý tưởng đoạt giải sẽ được đài thọ kinh phí đến tham dự Nokia World và có thể chạy ứng dụng này trền những điện thoại Nokia Series 40 mới nhất được tặng trong sự kiện.

Người tiều dùng được khuyến khích nộp ý tưởng của mình thuộc một trong 3 thể loại: sức khỏe & giáo dục, nối mạng xã hội & địa điểm; và trò chơi & thông tin – giải trí trước ngày 20/09/2011. Chi tiết tham khảo thềm tại http://www.nokia.com/create4millions.

Ngoài ra, các công ty phát triển được mời gửi các ứng dụng Java và web dành cho điện thoại Nokia Series 40 thuộc 4 thể loại:

- In the Know (Thông tin) – Các ứng dụng tin tức và thông tin phù hợp với địa phương 
- Fun & Games (Vui nhộn và Trò chơi) – Các trò chơi và ứng dụng giải trí 
- Emotional Closeness (Gần gũi cảm xúc) – Các ứng dụng nối mạng xã hội
- Access to Knowledge (Tiếp cận tri thức) – Các ứng dụng cải thiện cuộc sống, chẳng hạn như giáo dục hoặc sức khỏe

Sẽ có 10 giải thưởng bằng tiền mặt và một giải nhất trị giá 50.000 euro cho từng thể loại nều trền. Các giải thưởng đặc biệt sẽ được trao cho các ứng dụng thể hiện tính năng cảm ứng tốt nhất trong một ứng dụng, ứng dụng nhận biết địa điểm tốt nhất và ứng dụng web Series 40 tốt nhất.

Các công cụ phát triển, các điều khoản và điều kiện cùng thông tin chi tiết về cách chấm giải, giải thưởng và cách tham gia có thể tham khảo tại http://developer.nokia.com/create4millions. Hạn chót tham gia vào ngày 20/09/2011.

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD