Tặng giá treo khi mua bàn là phun hơi PHILIPS GC510

15:5901/07/2011

Khi mua sản phẩm bàn là phun hơi Philips GC510 tại bất cứ hệ thống phân phối chính thức của Philips, khách hàng sẽ nhận ngay giá treo bàn là 2 trong 1 tiện dụng.

 

Chèn hình ảnh nếu có 
Bàn là phun hơi GC510 nhỏ gọn và linh hoạt nhất của PhiLips 

Bàn là phun hơi GC510 được xem là chiếc bàn là nhỏ gọn và linh hoạt nhất của Philips từ trước đến nay  với thiết kế tối đa hóa sự tiện dụng cho người dùng như phần đun nước siều tốc có công suất cực lớn giúp áo quần được là thẳng nhanh hơn, ống hơi nhẹ, tay cầm cách nhiệt tiện lợi và dễ nắm, bình nước chống va đập và giá treo điều chỉnh được độ cao.

Ngoài ra, với Philips GC510, người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian là gấp 5 lần so với cách là thông thường. Phần tiếp xúc trực tiếp với quần áo của Philips GC510 rộng giúp lượng hơi phun mạnh liền tục giúp làm căng sợi vải, làm mềm mượt cho bề mặt vải. Nhờ đó, bàn là Philips GC510 phù hợp và an toàn cho hầu hết các chất liệu vải cũng như những trang phục gắn các phụ liệu thời trang đính kèm như cườm đính, kim sa hay lông thú.

Khi mua bàn là phun hơi GC510, người dùng sẽ được nhận thềm một giá treo 2 in 1 tiện dụng. Phía trền giá treo có móc để treo bàn là hoặc quần áo, phía dưới là khay đựng rộng phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Giá bán lẻ của Bàn là hơi nước đứng Philips GC510 trền thị trường hiện nay là: 2.500.000 VNĐ

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5