• Yamha
 • Kingston - thương hiệu bộ nhớ flash được ưa chuộng tại Việt Nam

  21:5714/07/2011

  Kingston vừa nhận được giải thưởng thương hiệu Bộ nhớ Flash (Flash Drive) số 1 do tạp chí Thế giới Vi tính Việt Nam trao tặng tại Lễ trao giải “Sản phẩm CNTT-TT được ưa chuộng nhất năm 2011”.

  Kingston, Flash Drive, USB, Phukien-News, PR_News
  Kingston được bình chọn bởi độc giả Tạp chí Thế giới Vi tính

  Giải thưởng “Sản phẩm CNTT-TT được ưa chuộng nhất năm 2011” là sự kiện thường niền được tổ chức bởi tạp chí Thế giới Vi tính Việt Nam, dựa trền ý kiến bình chọn của bạn đọc yều thích sản phẩn CNTT-TT trong cả nước dành cho 33 danh mục sản phẩm phần cứng.

  Năm nay, Kingston đã được đông đảo bạn đọc lựa chọn là thương hiệu số 1 về sản phẩm Bộ nhớ Flash, thể hiện những nỗ lực và cam kết không ngừng của Kingston tại thị trường Việt Nam.

  Để tiếp tục khuyến khích sự phát triển của thị trường CNTT tại Việt Nam, tạp chí Thế giới Vi tính Việt Nam đã tổ chức Giải thưởng “Sản phẩm CNTT-TT được ưa chuộng nhất năm 2011” lần thứ 15, công bố sự lựa chọn của công chúng dành cho các sản phẩm CNTT-TT.

  Việt Nam là một trong các thị trường chiến lược của Kingston tại khu vực Châu á - Thái Bình Dương. Năm 2009, Kingston đã chính thức mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ các dịch vụ phân phối sản phẩm bộ nhớ độc lập và bộ nhớ flash của mình.

  Trong tương lai, Kingston tiếp tục cam kết đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Việt Nam với việc cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm thẻ nhớ có nhãn hiệu, thẻ nhớ ValueRam, HyperX, USB, Digital Media và ổ cứng SSD.

  Hình ảnh Lễ trao giải “Sản phẩm CNTT-TT được ưa chuộng nhất năm 2011”

  Kingston, Flash Drive, USB, Phukien-News, PR_News
  Đại diện của Tạp chí Thế giới Vi tính tiến hành trao giải thưởng

  Kingston, Flash Drive, USB, Phukien-News, PR_News
  Kingston nhận giải thưởng thương hiệu Bộ nhớ Flash số 1 ở Việt Nam

  PV

  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD