Avnet Việt Nam trở thành nhà phân phối của Juniper Networks

00:1615/07/2011

Vừa qua, Công ty TNHH Giải pháp Kỹ Thuật Avnet Việt Nam (thuộc Tập đoàn Giải pháp Công nghệ Avnet) đã trở thành nhà phân phối các sản phẩm về giải pháp mạng và bảo mật của Tập đoàn Juniper Networks tại thị trường Việt Nam.

 

Avnet, Juniper Networks 
Juniper Networks trao quyền phân phối sản phẩm cho Avnet

Thỏa thuận này sẽ tạo điều kiện cho Avnet và các đối tác tăng cường cung cấp các ứng dụng tích hợp, giá trị cao tại Việt Nam. Tập đoàn Avnet hiện đã phân phối các giải pháp của Juniper tại Ấn Độ và Anh Quốc.

Kenneth Koh, Giám đốc Tập đoàn Giải pháp Công nghệ Avnet tại ASEAN nhận xét: Việc tập trung của Juniper Networks vào công nghệ, sự tiền phong và kỹ thuật ưu việt đã tạo ra một danh mục đạt giải thưởng các nền tảng an toàn và đáng tin cậy. Kết hợp với những chiến lược phân phối của Avnet, chúng tôi có thể đưa ra các gói giải pháp đường truyền mạng và bảo mật quy mô đa dạng từ các văn phòng nhỏ tới các địa chỉ IP xương sống, có khả năng đáp ứng mọi yều cầu của khách hàng.

ông Sanjiv Verma, Giám đốc phụ trách quan hệ đối tác tại khu vực ASEAN của Juniper Networks cho biết: Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với tập đoàn Avnet để xây dựng các giải pháp bảo mật và giải pháp mạng cải tiến dành cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng mạng lưới đối tác hùng mạnh, sự am hiểu thị trường Việt Nam và năng lực phân phối xuyền quốc gia của tập đoàn Avnet cùng với các giải pháp an ninh và hoạt động của Juniper giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô khẳng định giá trị mạnh mẽ, hướng đến sự đổi mới và hiệu quả kinh tế tại Việt Nam.

Avnet hiện là nhà phân phối giải pháp công nghệ thông tin toàn cầu. Trong năm tài chính 2010, Tập đoàn Avnet đã phục vụ khách hàng tại hơn 70 quốc gia và đạt được doanh thu 8,19 tỷ đô-la Mỹ hàng năm.

Thông tin chi tiết: www.avnet.com

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD