RIM và Brightstar ra mắt BlackBerry Bold 9780 tại Việt Nam

02:3220/07/2011

Research In Motion (RIM) và công ty TNHH Phân phối Brightstar Việt Nam thuộc tập đoàn Brightstar đã giới thiệu phiên bản tiếng Việt cho dòng điện thoại BlackBerry Bold 9780 tại Việt Nam.

 

BlackBerry 
ông Dany Bolduc, Phó Chủ Tịch của RIM tại Việt Nam giới thiệu về Bold 9780 

Dany Bolduc, Phó Chủ Tịch của RIM tại Việt Nam, cho biết: “BlackBerry Bold 9780 là dòng điện thoại giàu tính năng với bàn phím đặc biệt và thiết kế thời trang nhỏ gọn. Nó đi kèm với hệ điều hành BlackBerry 6 để đem đến những trải nghiệm tinh tế cho người dùng. Chúng tôi tự tin rằng BlackBerry Bold 9780 với phiền bản tiếng Việt sẽ nhận được sự ưu ái từ khách hàng tại Việt Nam.”

Ngoài thế mạnh về hiệu suất, tính năng và thiết kế, BlackBerry Bold 9780 còn hỗ trợ mạng 3G cùng với kết nối Wi-Fi, GPS hữu dụng cho việc tìm địa điểm và đinh vị toàn cầu. Tích hợp camera 5 megapixel đi kèm với đầy đủ các tính năng cao cấp bao gồm tự động lấy nét, nhiều chế độ chụp ảnh, hệ thống ổn định hình ảnh, đèn flash và quay video. BlackBerry Bold 9780 còn có bộ nhớ 512 MB Flash và một khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ dung lượng lền đến 32 GB.

Hệ điều hành BlackBerry 6 mới sẽ đem đến một trải nghiệm hấp dẫn và dễ dàng sử dụng với giao diện phiền bản tiếng Việt.BlackBerry 6 tích hợp trình duyệt WebKit phong phú mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

BlackBerry Bold 9780 hiện đã có mặt tại các cửa hàng ủy quyền thông qua nhà phân phối Brightstar Việt Nam. Như tất cả các điện thoại BlackBerry khác mua từ cửa hàng ủy quyền tại Việt Nam, BlackBerry Bold 9780 được bảo hành 18 tháng và được hỗ trợ tại các trung tâm bảo hành chính hãng.

Để biết thềm thông tin về BlackBerry Bold 9780, truy cập trang web www.blackberry.com/bold .

PV
 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5