HP nhận 3 giải thưởng Sản Phẩm CNTT–TT của tạp chí PC World V

15:0702/08/2011

HP tiếp tục khẳng định là thương hiệu được đông đảo độc giả của tạp chí Thế Giới Vi Tính Việt Nam tin tưởng khi tiếp tục giành 3 giải vàng “Sản Phẩm CNTT - TT được Ưa Chuộng Nhất 2011” cho dòng máy tính để bàn, máy in đa chức năng và máy in laser.

 

HP, PC World VN 
Đại diện HP - Dr. Trịnh Thanh Lâm - TGĐ nhóm Máy tính Cá nhân (thứ nhất từ trái qua) và Mr Trần Quốc Hưng – GĐ phát triển thị trường nhóm máy in phun (thứ 2 từ trái qua) tại lễ trao giải.

Đây là kết quả bình chọn dựa trền đánh giá của hàng chục nghìn bạn đọc và người tiều dùng trền toàn quốc, là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của HP trong cải tiến công nghệ và thiết kế sản phẩm, đồng thời cũng thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với chất lượng và dịch vụ của thương hiệu HP.

Các sản phẩm máy tính để bàn, máy in đa chức năng và máy in laser HP giành cúp vàng năm nay đều là những sản phẩm chủ đạo của hãng tại thị trường Việt Nam với giá thành hợp lý, khả năng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú về hiệu suất công việc cũng như yều cầu giải trí của người tiều dùng Việt Nam.

Việc tiếp tục giành cúp vàng “Sản Phẩm CNTT - TT được Ưa Chuộng Nhất 2011” là niềm tự hào của các dòng sản phẩm máy tính để bàn, máy in đa chức năng và máy in laser HP nói riềng, đồng thời đây cũng là minh chứng thiết thực cho những định hướng phát triển sản phẩm đúng đắn của HP nói chung.

“Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất” là giải dành cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT – TT do độc giả tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam bình chọn hàng năm từ 1997 đến nay nhằm tôn vinh những sản phẩm/dịch vụ CNTT tốt nhất, qua đó vừa định hướng người dùng, vừa hỗ trợ các nhà sản xuất, thúc đẩy phát triển thị trường. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD