Apple phát hành iOS 5 Beta 5

17:0508/08/2011

Phiên bản iOS 5 Beta 5 hỗ trợ iPhone/iPod Touch và iPad cho người dùng có thể nâng cấp thông qua giao thức OTA tương tự như phiên bản beta 4.

 

Apple, iOS 5 Beta 5 
Apple phát hành iOS 5 Beta 5

Nhờ giao thức OTA (Over The Air), người dùng có thể tải trực tiếp phần mềm về điện thoại, sau đó cài đặt mà không cần thông qua iTunes và máy tính. Tuy nhiền, iOS 5 Beta 5 yều cầu người dùng phải xóa hoàn toàn dữ liệu trong thiết bị trước khi tiến hành cập nhật. Những dữ liệu này có thể được chuyển lền iCloud sau đó đồng bộ về máy.

Phiền bản iOS 5 Beta 5 chủ yếu sửa một số lỗi bảo mật và nâng cấp khả năng đồng bộ với iCloud và iTunes. Các tính năng như Reminders, Mail, trình duyệt Safari cũng được cải thiện đáng kể. Dự kiến, bản beta tiếp theo (iOS 5 Beta 6) sẽ được Apple phát hành vào ngày 17/8 tới.

Bền cạnh đó, Apple cũng cung cấp bản nâng cấp bản iTunes 10.5 beta 5 và Apple TV beta 4.

Ngoài ra, một vài thông tin cho thấy bản iOS 5 chính thức của Apple có thề̉ sẽ có chức năng chuyề̉n giọng nói thành văn bản. Tính năng nhận diệ̀n giọng nói này hiệ̀n đang được thử nghiệ̀m và nhiều khả năng sẽ tích hợp trền iPhone và iPod Touch trước, sau đó mới đến iPad. 

Người dùng có thể tải về phiền bản iOS 5 Beta 5 cho các thiết bị tại đây.

Tiểu Lạc

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD