Live Wave 5 sẽ có ứng dụng chat video Skype ?

18:3411/08/2011

Trang Liveside.net mới đăng tải logo video của Skype trong phiên bản cập nhật mới nhất của Messenger Wave 5. Điều này mở ra khả năng phát triển dịch vụ chat video của Windows Live Wave dựa trên nền tảng web.

 

Microsoft, Windows Live Messenger Wave 5, Windows Live Wave 5, Web-News
Tính năng chat video Skype sẽ có trong các ứng dụng Live Wave 5

Biểu tượng logo video mới đã xuất hiện cùng với biểu tượng của Windows Live Messenger và các ứng dụng khác trong gói ứng dụng Windows Live Wave 5 dự kiến sắp phát hành của Micirosoft.

Các sản phẩm trong nhóm ứng dụng Windows Live Wave 5 của Microsoft có thể sẽ là những sản phẩm đầu tiền của hãng tích hợp với Skype. Trước đó, Microsoft đã tiến hành thương vụ lịch sử mua lại Skype hồi tháng 05 trị giá 8.5 tỷ USD.

Hiện tại, thương vụ nói trền vẫn chưa hoàn tất mọi thủ tục pháp lý và theo như CEO của Skype - Tony Bates cho biết thỏa thuận có thể hoàn thành sớm nhất vào tháng 10 tới. Việc này sẽ mở đường cho việc phát triển Skype trền Xbox, Windows Live, Outlook và những dịch vụ khác do Microsoft cung cấp.

Thông tin chi tiết hơn về việc tích hợp ứng dụng Skype có thể sẽ xuất hiện tại hội nghị Build của Microsoft dành cho các nhà phát triển Windows tổ chức vào tháng 09 tới. Nhiều khả năng, Microsoft sẽ dành cơ hội cung cấp tính năng chat video cho các hãng công nghệ hợp tác với Microsoft.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD