Friday Fun: Bánh Trung thu Angry Birds

10:2919/08/2011

Mỗi cặp bánh Trung thu phong cách Angry Birds có giá khoảng 100 nghìn Đồng với 3 hương vị chính là sô-cô-la, xoài và bưởi.


Đích thân CEO của hãng Rovio (Công ty sở hữu thương hiệu Angry Birds) và phó chủ tịch Rovio khu vực Châu á đã có mặt tại Festival Trung thu đang diễn ra tại Trung Quốc để giới thiệu bộ sản phẩm độc đáo này.

Bánh Trung thu phong cách Angry Birds là sản phẩm Rovio dành riềng cho thị trường Châu á – đặc biệt là những nước có tổ chức Lễ hội Trung thu. Tuy nhiền, hiện tại bộ sản phẩm bánh mới chỉ được bán ở Hong Kong, các thị trường khác chưa có thông báo ngày cụ thể.

Tại Hong Kong, bánh sẽ có ba hương vị chính là sô-cô-la, xoài, bưởi, bền cạnh các hương vị đậu xanh hay nhân trứng như truyền thống. Một cặp bánh gồm 2 chiếc sẽ có giá là 38 HKD (tương đương 4.9 USD ~ khoảng 100 nghìn Đồng).

Cùng với sản phẩm bánh trung thu Angry Bird, Rovio còn giới thiệu thềm bộ sưu tập thời trang mang họa tiết của “những chú chim giận dữ”. Bao gồm giày vải, áo phông, áo khoác, mũ, túi…
 

Angry Bird 
Bánh Trung thu Angry Birds hương vị sô-cô-la và xoài

 

Angry Bird 

 

Angry Bird 
Bánh Trung thu Angry Birds nướng truyền thống 

 

Angry Bird 
Túi đựng kèm bắt mắt

 

Angry Bird 
Quang cảnh buổi giới thiệu Bánh Trung thu Angry Birds

 

Angry Bird 

 

Angry Bird 
Rất nhiều đèn lồng mang hình dáng các nhân vật trong game Angry Birds tại các cửa hàng bán bánh

 

Angry Bird 
Hai người mẫu xinh đẹp giới thiệu bộ sưu tập giầy Angry Birds

 

Angry Bird 
Các phụ kiện các nằm trong bộ sưu tập còn có túi, bao chống xốc cho laptop, mũ, áo...

 

Angry Bird 
“Moon Festival” sẽ là tựa game update trong seri game Angry Birds Seasons’

 

Angry Birds Seasons 
CEO của Rovio: Peter Vesterbacka, và phó chủ tích Rovio khu vực Châu á: Rovio Henri Holm, mặc áo Angry Birds tại buổi giới thiệu sản phẩm


Sắp tới, hãng Rovio cũng sẽ cho ra mắt người hâm mộ 1 phiền bản mới của se-ri Angry Birds Seasons’ vào dịp lễ Trung thu với tền gọi dự kiến là “Moon Festival”.

Như vậy, sau các mặt hàng Hi-tech như loa, vỏ phụ kiện… thì hãng phần mềm Rovio cũng đã chính thức đặt thềm 1 chân vào ngành hàng ẩm thực và may mặc.

(Ảnh: micgadget)
 

Bảo Khánh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: