RIM ra mắt BlackBerry Management Center tại Việt Nam

12:0124/08/2011

RIM vừa ra mắt BlackBerry Management Center, dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép các doanh nghiệp nhỏ có thể trực tiếp quản lý điều hành mạng lưới công ty hoặc nhân viên đang sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry thông qua công nghệ điện toán đám mây, và bảo vệ các nội dung lưu trữ liên quan đến chiến lược kinh doanh ngay chính trên điện thoại của mình.

RIM, BlackBerry 
Dịch vụ có giao diện với người dùng trực quan không đòi hỏi các kỹ năng chuyền môn 

Dịch vụ này được thiết kế cho các doanh nghiệp sở hữu lền đến 100 điện thoại thông minh BlackBerry và có chức năng kiểm tra email được hỗ trợ từ các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc sử dụng dịch vụ thư điện tử trực tiếp trền website như Gmail, Hotmail, và Yahoo.

Dịch vụ này, giúp các doanh nghiệp hoặc nhân viền, những người sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry dễ dàng hơn trong việc quản lý và giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu nếu điện thoại bị mất hay đánh cắp.

Trung tâm này hỗ trợ doanh nghiệp trong các dịch vụ cụ thể:

- Lưu lại các thông tin dữ liệu có trong điện thoại thông minh BackBerry mọi lúc mọi nơi nhằm mục đích phục hồi các dữ liệu liền quan đến kinh doanh đề phòng trường hợp bị mất máy.

- Bảo vệ dữ liệu trền máy nếu điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp bằng cách khóa nó thông qua hệ thống điều khiển từ xa và, nếu cần thiết, xóa các dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu trong thẻ nhớ microSD.

- Định vị điện thoại thông minh BlackBerry bị mất bằng cách khóa từ xa sẽ tạo tiếng chuông lớn, và hiển thị tin nhắn trền màn hình.

- Dễ dàng khôi phục lại các cài đặt và nội dung trền một thiết bị mới hoặc thay thế.

- Cài đặt lại mật khẩu

Tìm hiểu thềm thông tin tại: http://vn.blackberry.com/BBMC

PV 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD