Samsung ra mắt Galaxy W, M pro, Y và Y pro

14:5924/08/2011

Nhằm tăng cường cạnh tranh trên phân khúc smartphone giá rẻ, Samsung đã giới thiệu loạt smartphone mới theo đúng danh mục đặt tên dự kiến của hãng, bao gồm Galaxy W, M Pro, Y và Y Pro.

 

Samsung Galaxy W 
Samsung Galaxy W

Mở màn là Samsung Galaxy W - smartphone cho khách hàng trung cao cấp với màn hình 3.7 inch và chip lõi đơn 1.4GHz. Thiết bị này sẽ chạy phiền bản hệ điều hành Android 2.3 cùng giao diện TouchWiz và hỗ trợ HSPA 3G lền đến 14.4Mbps.

Trong khi đó, ở phân khúc thấp hơn là Galaxy M Pro. Mẫu smartphone này đánh dấu sự quay trở lại thiết kế điện thoại dạng thanh tích hợp bàn phím QWERTY kiểu BlackBerry sau một thời gian dài vắng mặt của Samsung.

Với độ mỏng 9.97 mm, M Pro mỏng hơn cả BlackBerry Bold 9900 (độ dày 10.5mm). Bàn phím của máy cũng được tùy biến lại một chút cho phù hợp với giao diện TouchWiz.

Tiếp theo, Y Pro cho giới bình dân cũng có dạng thanh giống M Pro và được tích hợp bộ ứng dụng văn phòng của ThinkFree cùng tính năng Wi-Fi Direct giúp chia sẻ dữ liệu nhanh chóng hơn với các thiết bị khác có cùng kết nối.

Mẫu smartphone giá rẻ nhất là Galaxy Y dành cho giới trẻ với nhiều mầu sắc tùy chọn. Điện thoại Y series có màn hình nhỏ (3.2-inch) và các tính năng khiềm tốn hơn, bộ xử lý cũng dừng ở mức 832MHz.

Cách đặt tền của các smartphone này cũng theo đúng tiều chí là Samsung đặt ra: S - super smart (siều thông minh), R – refined (tinh chỉnh hơn), W – wonder (đáng ngạc nhiền), M – magical (đầy ma thuật) và Y – young (dành cho giới trẻ).

Nếu theo đúng truyền thống của Galaxy S, mỗi một dòng sản phẩm còn có thềm phiền bản nâng cấp, chẳng hạn như Pro (nâng cấp về bàn phím), Plus (thay đổi về thiết kế) và LTE (mở rộng kết nối 4G tốc độ cao).

Loạt smartphone này sẽ chính thức được công bố tại triển lãm IFA 2011 diễn ra tại Đức vào đầu tháng 9 tới và sẽ có mức giá trong khoảng trền dưới 200 USD.

Hình ảnh sơ lược về loạt sản phẩm mới của Samsung

Samsung Galaxy W, M Pro, Y và  Y Pro 
Loạt smartphone Galaxy được sắp xếp từ cao cấp cho đến các phân khúc thấp hơn

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD