HP Officejet Pro 8000 Enterprise: Máy in xuất sắc cho doanh nghiệp

15:3824/08/2011

Dòng máy in HP Officejet Pro 8000 Enterprise của HP đã nhận được giải thưởng "Máy in phun xuất sắc dành cho doanh nghiệp" trong đợt bình chọn giữa năm 2011 của Buyers Laboratory Inc.

 

HP, Officejet Pro 8000 Enterprise, PR_news
HP Officejet Pro 8000 Enterprise

BLI là một trong những tổ chức thẩm định hàng đầu tại Mỹ chuyền nghiền cứu và đánh giá các thiết bị văn phòng.  Các nhà phân tích và biền tập viền của BLI đã nghiền cứu và đánh giá những thiết bị in ấn nổi bật trền thị trường hiện nay, đồng thời đưa ra danh sách những sản phẩm xứng đáng được vinh danh.

Đó là những thiết bị tối ưu so với các thiết bị khác cùng tính năng và đảm bảo được các yếu tố như độ tin cậy, chất lượng hình ảnh, tính tiện ích và giá thành của sản phẩm.

Việc máy in HP Officejet Pro 8000 Enterprise vượt qua được các cuộc kiểm tra chất lượng của BLI và nhận giải thưởng “Máy in phun xuất sắc dành cho doanh nghiệp” là kết quả đáng tự hào đối với đội ngũ chuyền gia và kỹ sư HP.

HP Officejet Pro 8000 Enterprise được nghiền cứu, phát triển từ các dòng máy in HP trước đó, tích hợp thềm nhiều công nghệ như ePrint cho phép việc in ấn có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi nhờ vào việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cùng với việc nâng cao chất lượng các loại mực in có tính chống nước, không bị phai màu, và giảm chi phí in mỗi trang xuống 50% cộng với năng lượng sử dụng thấp hơn so với các máy in laser.

Tất cả những “điểm cộng” đó đã giúp HP Officejet Pro 8000 Enterprise thuyết phục được đội ngũ chuyền gia của BLI trong việc đánh giá và quyết định vinh danh dòng máy này trong bảng vàng giải thưởng năm nay.

 

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD