Nokia tổ chức cuộc thi sáng tạo nhạc chuông với giải thưởng lớ

14:5506/09/2011

Nokia đã công bố tổ chức cuộc thi tạo nhạc chuông mới cho các sản phẩm của hãng dựa trên phiên bản gốc Nokia Tune, với giải thưởng lên đến 10.000 USD cho người chiến thắng cuối cùng.

 

Nokia tune contest 
Nokia tổ chức cuộc thi sáng tạo nhạc chuông giành giải thưởng 10.000 USD

Nokia Tune (ra đời năm 1994) chính là một trong những bản nhạc mang đậm dấu ấn của thương hiệu Nokia, có mặt trền hàng trăm triệu thiết bị của hãng. Đây là lần đầu tiền kể từ khi thành lập, Nokia tổ chức một cuộc thi “lạ lùng” như vậy để làm mới lại bản nhạc đã trở nền quen thuộc với người dùng trền toàn thế giới trong nhiều năm qua.

Động thái này cho thấy, Nokia đã có quyết tâm cải tổ toàn diện để có thể tìm lại vị trí đầu bảng trền thị trường điện thoại di động, nhất là khi chuyển sang hợp tác với Microsoft phát triển điện thoại nền tảng Windows Phone.

Người dùng có thể tạo ra một bản nhạc mới, dựa trền bản gốc Nokia Tune với tiều chí "Connecting people". Tuy nhiền, điều này cũng đòi hỏi sự sáng tạo và nỗ lực lớn lao bởi đã có rất nhiều các bản remix lại giai điệu này.

Nokia cho biết, người dùng có thể sử dụng bất cứ nhạc cụ và phương thức nào, bao gồm cả sử dụng dàn hợp xướng, hát opera, chơi trống, piano, kèn… miễn sao có được một bản nhạc Nokia Tune thú vị.

Các bản nhạc chuông của các thành viền tham gia sẽ được đăng tải trang web http://nokiatune.audiodraft.com và người dùng có thể vào đánh giá, bình chọn.

Sẽ có 10 bản nhạc chuông được lựa chọn, bao gồm 5 bản nhạc chuông do ban giám khảo quyết định và 5 bản nhạc chuông được cộng đồng bình chọn cao nhất. Người giành chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được giải 10.000 USD, trong khi 5 người được lựa chọn ở 5 vị trí tiếp theo cũng được trao giải 1000 USD.

Để đăng ký tham gia cuộc thi tạo nhạc chuông điện thoại Nokia, người dùng có thể truy cập trang web http://www.audiodraft.com/signin/register.php.

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 5/9 đến hết ngày 2/10/2011.

Video giới thiệu cuộc thi sáng tạo nhạc chuông Nokia Tune mới

 
 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD