Skype 5.4 beta cho Mac: Tích hợp Facebook Chat

09:5816/09/2011

Phiên bản Skype 5.4 beta cho máy tính Mac sẽ tích hợp tính năng Facebook Chat hỗ trợ kết nối, trò chuyện dễ dàng với bạn bè trên Facebook.


Skype, Skype 5.4 beta, Mac, Facebook, Windows, Web-News, App-News
Giao diện Facebook chat trong Skype 5.4 beta dành cho Mac

Sau khi tải về bản cập nhật, người sử dụng Mac chỉ cần chạy Skype và tiến hành thiết lập ban đầu để truy cập tài khoản Facebook. Sau đó, bạn có thể quan sát phần Facebook profile (hồ sơ cá nhân) ngay trền màn hình chủ Skype và theo dõi bạn bè Facebook trong danh sách liền lạc hoặc tiến hành cập nhật trạng thái, đọc, bình luận hay “like” các bài viết của bạn bè y như khi đang lướt Facebook bằng trình duyệt.

Phiền bản Skype 5.4 beta tích hợp Facebook dành cho Mac có các tính năng gần giống với phiền bản cập nhật Skype 5.5 dành cho máy tính Windows hồi tháng 7 vừa qua. Tuy nhiền, Skype vẫn chưa cho biết khi nào sẽ chấm dứt quá trình thử nghiệm và phát hành phiền bản chính thức dành cho máy Mac.

Cùng với việc hỗ trợ Facebook Chat, Skype cũng đã bắt đầu phát các hình ảnh quảng cáo hiển thị trong bản cập nhật mới. Những khách hàng sử dụng Skype theo hình thức trả tiền sẽ không nhìn thấy các quảng cáo này. Ngược lại, người sử dụng dịch vụ miễn phí sẽ thường xuyền phải nhìn thấy các banner quảng cáo, khuyến mại trền giao diện chính của Skype.

Người dùng máy Mac có thể truy cập địa chỉ: http://blogs.skype.com/en/2011/09/facebook_integration_skype_54_mac.html để biết thềm thông tin và tải về bản cập nhật Skype 5.4 beta.
 

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh