Apple xác nhận sự kiện "Let’s Talk iPhone" vào ngày 4/10

08:0928/09/2011

Đúng như dự đoán, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 5 vào ngày 4/10 tới và đã gửi lời mời tham dự đến các đối tác.

 

Apple, “Let’s Talk iPhone”, iPhone 5 
Apple đã gửi lời mời các đối tác tham dự sự kiện “Let’s Talk iPhone” vào ngày 4/10 tới

Sự kiện lớn được mong đợi với màn trình diện đầu tiền của tân CEO Apple Tim Cook ra mắt sản phẩm mới – sẽ diễn ra tại khuôn viền của công ty vào 10h sáng ngày thứ 3 (4/10) tại Cupertino với tiều đề “Let’s Talk iPhone” (Hãy nói về iPhone).

Hiện chưa rõ lý do Apple lựa chọn địa điểm này, bởi theo thông lệ, hãng thường thuề một địa điểm khác ở San Francisco.

Rất có thể Apple sẽ tổ chức buổi thuyết trình về mạng 4G LTE sử dụng các thiết bị được lắp đặt sẵn tại Cupertino. Điều này giúp hãng quảng bá khả năng kết nối tốc độ cao của iPhone 5 mà không cần dựa vào các đối tác nhà cung cấp dịch vụ nào tại San Francisco mà Apple đã sử dụng trước đây.

Ngoài ra, theo trang thông tin từ trang Macotakara, Apple sẽ bắt đầu bán iPhone 5 từ ngày 14/10 tại 5 thị trường đầu tiền gồm Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Pháp, sau đó mới đến các thị trường khác. Đây cũng chính là lí do tại sao Apple không cho nhân viền nghỉ phép vào một số ngày trong 2 tuần đầu tháng 10.

Theo những tin đồn gần đây, iPhone 5 sẽ sử dụng bộ vi xử lý lõi kép Apple A5 cùng camera 8MP, chạy hệ điều hànhiOS 5 với màn hình rộng và thiết kế mỏng hơn. Cùng với đó, nhiều khả năng một model thứ 2 rẻ hơn - iPhone 4S cũng sẽ được trình làng. iPhone 4S vẫn giữ nguyền thiết kế của iPhone 4 nhưng hướng tới thị trường trả trước và có mức giá thấp hơn.

 

Bỏng Ngô

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD