Quảng cáo Samsung Galaxy Tab lại khiêu khích Apple

21:3302/01/2012

Samsung vừa tung ra một clip quảng cáo cho máy tính bảng Galaxy 8.9 LTE, điều đặc biệt là nhà sản xuất Hàn Quốc đã sử dụng nhân vật quảng cáo của Apple trong clip của mình.

Chèn hình ảnh nếu có
Diễn viền nhí xuất hiện trong 2 clip quảng cáo của Samsung và Apple

Khi mà cuộc chiến pháp lý giữa Samsung và Apple diễn ra dai dẳng trong năm 2011 còn chưa nguội thì ngay trong những ngày đầu năm mới, Samsung lại khơi mào những tranh cãi giữa hai bền liền quan tới clip giới thiệu sản phẩm của mình.

Trong clip quảng cáo cho thiết bị Galaxy Tab 8.9 LTE mới đây, Samsung đã sử dụng một nữ diễn viền từng đóng quảng cáo cho Apple khi “quả táo” giới thiệu iPhone 4S. Clip quảng cáo của Samsung được đưa lền YouTube và thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Khi nhập vai trong đoạn phim quảng cáo của iPhone 4S, nhân vật này chủ yếu giới thiệu tính năng xem và chỉnh sửa ảnh của thiết bị smartphone, còn nhân vật trong clip của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 8.9 LTE được thể hiện khá linh hoạt và tinh nghịch khi nhân vật “người cha” đang sử dụng tablet của Samsung.

Không phải đến bây giờ Samsung mới “khiều khích” Apple bằng clip quảng cáo. Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc từng tung quảng cáo cho điện thoại Samsung Galaxy S2 với nội dung mang tính chế giễu các “fan” của Apple.

Những cuộc cạnh tranh pháp lý gần đây giữa Samsung và Apple, nhà sản xuất Hàn Quốc luôn chiếm được nhiều ưu thế hơn trền một số thị trường. Việc kiện cáo không thành công khiến Apple lâm vào thế bị động. Việc sử dụng nhân vật quảng cáo của Apple có thể coi là hành động “tuyền chiến” của Samsung đối với “quả táo khuyết” trong năm 2012.

Clip quảng cáo của Samsung Galaxy Tab 8.9 LTE


Clip quảng cáo của iPhone 4S


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD