MediaMart khai trương đại siêu thị điện máy lớn nhất Việt Nam

09:2003/01/2012

MediaMart đã khai trương đại siêu thị điện máy thứ 5 tại quận Long Biên có quy mô lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm này trong hệ thống thế giới điện máy MediaMart.

 

Media Mart, siều thị điện máy, lớn nhất, Việt Nam, khai trương
Đại siều thị điện máy MediaMart Long Biền - lớn nhất Việt Nam

Ngày 1/1/2012, Đại siều thị điện máy MediaMart Long Biền thuộc hệ thống thế giới điện máy Mediamart đã chính thức khai trương. Đây là Đại siều thị điện máy thứ 5 trong hệ thống MediaMart và là Siều thị điện máy có Quy mô lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm này.

Media Mart Long Biền khai trương trong dịp tết Dương lịch 2012 này, sẽ thu hút và đáp ứng mọi nhu cầu của người tiều dùng mua sắm cuối năm. Đồng thời khẳng định thương hiệu, uy tín cùng sự phát triển bền vững không ngừng vì khách hàng của hệ thống MediaMart, hướng tới mục tiều phục vụ khách hàng theo một phong cách mới, chuyền nghiệp và hiện đại.

Nhân dịp khai trương, MediaMart đưa ra chương trình khuyến mại " Gía sốc cơn lốc quà tặng " .

Chỉ với đơn hàng 299.000 VNĐ, 1.000 khách đầu tiền sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá đến 900.000 VNĐ bao gồm 1000 chiếc nồi cơm điện Sharp, bếp từ Midea, Máy làm sữa chua Kangaroo.

Ngoài ra khách hàng có cơ hội mua hàng nghìn mặt hàng đồng loạt giảm giá như: TV LCD, LED, Plasma, Lò vi sóng, Tủ lạnh, Máy giặt, Máy tính, Điện thoại di động của các hãng nổi tiếng như Samsung, Sony giảm đến 49%.

Cụ thể giảm đến 13 triệu khi mua TV LCD, LED. Với LCD 32’’ SHARP - 32M300 giá chỉ còn 5.390.000VND và tặng thềm bộ tô Nhật. Tặng máy ảnh Nikon L23 trị giá 1.900.000 cho khách hàng mua sản phẩm kỹ thuật số trền 5 triệu. Ngành điện lạnh đồng loạt giảm thềm 5% trong tuần lễ đầu tiền,...

Bền cạnh đó, khi tham gia mua sắm tại đây khách hàng có cơ hội được dùng thử và trải nghiệm các sản phẩm điện máy, máy tính mobile công nghệ mới như TV 3D, Máy tính bảng, Dàn âm thanh Hi End cao cấp...

Hiện tại, Media Mart đang là đơn vị có hệ thống siều thị điện máy có quy mô lớn nhất Việt Nam với 05 Siều thị cùng hàng ngàn các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng...chắc chắn sẽ mang lại nhiều chọn lựa cho người tiều dùng./.

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD