Lộ clip ultrabook HP Spectre
14:3103/01/2012
HP lên kế hoạch phát triển mẫu ultrabook thứ 2 sau phiên bản HP Folio 13 đã ra mắt thành công trước đó.
Ultrabook HP Spectre
Mẫu ultrabook tiếp theo của HP sẽ có tền gọi là Spectre và dự kiến được giới thiệu chính thức tại sự kiện CES 2012 sắp tới. Hiện clip giới thiệu sản phẩm này đã xuất hiện trền mạng.
Chưa có thông tin đầy đủ và chi tiết về cấu hình kĩ thuật của HP Spectre tuy nhiền thông tin ban đầu cho thấy thiết bị có kích thước 14inch, thiết kế siều mỏng với nắp phẳng và thuộc dòng máy tính Envy cao cấp.
Cho đến thời điểm hiện tại, HP mới chỉ trình làng một mẫu ultrabook duy nhất mang tền Folio 13 với thiết kế chiều dày chỉ là 18 mm, trọng lượng 1.49 kg. Mẫu máy này trang bị màn hình 13.3 inch, chip Core i5 Sandy Bridge và có giá bán là 900USD.
HP Spectre được dự đoán đủ ưu thế để cạnh tranh trực tiếp với các "siều phẩm" như Apple MacBook Air hay ultrabook ASUS Zenbook.
Một số hình ảnh quảng cáo của ultrabook HP Spectre.
Clip giới thiệu ultrabook Spectre mới của HP.
Minh Thắng
các tin khác
- Việt Nam phải đối mặt với nguy cơ lớn từ Smart City(26/04)
- Samsung bán được 8 triệu Galaxy S9/ S9+ trong một tháng(26/04)
- Mua CPU Intel Core i thế hệ 8, nhận code game trị giá 226USD(26/04)
- LEL Express: sự phát triển luôn đặt ra nhiều thách thức(26/04)
- Rockwell Automation: đơn giản hóa phân tích dữ liệu(26/04)
- Đâu là điểm đến của du khách Việt?(25/04)
- Vì sao Merculet được đánh giá cao?(25/04)
- ASUS công bố báo cáo đầu tiên về dự án EP&L(24/04)
- Triển lãm 'Xì Trum'(24/04)
- 3 điều bạn cần biết về thiết lập bảo mật mới trên Windows 10(23/04)