VinaPhone và RIM công bố các gói cước dịch vụ Blackberry

00:1904/01/2012

VinaPhone và RIM đã tổ chức họp báo công bố cung cấp các gói cước dịch vụ Blackberry cho các thuê bao VinaPhone sử dụng máy Blackberry chính hãng cùng chương trình khuyến mãi.

 

Vinaphone, RIM,Blackberry, PR-news, app-news 
ông Hồ Đức Thắng - Phó Giám đốc VinaPhone và ông Calvin Wee - Giám đốc Marketing RIM tại VN cùng nhấn nút kích hoạt gói dịch vụ Blackberry

VinaPhone đã trở thành mạng di động thứ 3 ở Việt Nam hợp tác với RIM sau Viettel và MobiFone phát hành gói cước Blackberry. Dịch vụ này cho phép người dùng sử dụng kết nối không dây để đàm thoại, duyệt web, nhắn tin, chat, truy cập vào kho ứng dụng hay các mạng xã hội.

ông Hồ Đức Thắng, Phó Giám đốc VinaPhone cho biết, việc hợp tác với RIM mang đến cho khách hàng những gói cước đa dạng với mức cước hợp lý nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Dịch vụ Blackberry gồm 7 gói khác nhau cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với mức cước từ 20 nghìn đồng tới 400 nghìn đồng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

VinaPhone đặt mục tiều sẽ có khoảng gần 100 nghìn thuề bao sử dụng dịch vụ này trong vòng nửa đầu năm 2012. Đây cũng chính là số lượng người sử dụng điện thoại Blackberry do VinaPhone phân phối.

Nhân dịp ra mắt gói cước Blackberry, VinaPhone sẽ khuyến mãi 1 tháng cước thuề bao cho 10.000 khách hàng đầu tiền đăng ký gói cước Blackberry Max hoặc Blackberry Chat. Ngoài ra, 10 nghìn khách hàng đầu tiền đăng ký sẽ có may mắn trúng thường 30 smartphone Blackberry Bold 9900.

VinaPhone cũng thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá bán máy Blackberry trền 6 cửa hàng của nhà mạng này trền toàn quốc.

Để biết thềm chi tiết, truy cập trang web: http://vinaphone.com.vn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD