Apple có “kế hoạch đặc biệt” cho ngày Tết Âm lịch

00:2004/01/2012

Châu Á sắp sửa đón Tết Âm lịch và “quả táo khuyết” đang triển khai một kế hoạch khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dân sinh sống tại đây.

Chèn hình ảnh nếu có
Những chiếc iPad được sắp xếp thành hình "con rồng"

Một chương trình khuyến mãi đặc biệt của Apple nhằm hướng đến tết âm lịch ở một số quốc gia Châu á sẽ được diễn ra trong ngày thứ Sáu ngày 6/1/2012 tới đây.

Apple dự kiến những quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ được áp dụng “kế hoạch đặc biệt” này đầu tiền là Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines. Chưa có thông tin rõ ràng về kế hoạch này, nhưng nhiều khả năng sẽ là chương trình giảm giá, khuyến mãi nhằm kích cầu tiều dùng.

Sự kiện này diễn ra vào đúng thứ Sáu và ngày 06/01 giống như ngày mua sắm Black Friday diễn ra ở Mỹ sau ngày Lễ Tạ ơn. Dường như việc để ngỏ kế hoạch này là một chiều thức quảng bá của “quả táo khuyết” bởi không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về sự kiện này được tiết lộ trền các website.

Tết âm lịch sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 23/01/2012, Apple đã chủ động xây dựng một hình ảnh quảng cáo khá độc đáo với các iPad đủ sắc màu được sắp xếp theo hình dạng “con rồng” đang uốn lượn để nói đến năm “Nhâm Thìn” của các quốc gia theo lịch Mặt Trăng. Apple còn hứa hẹn trền một website ở Hồng Kông “những món quà iPad, iPod, Mac sẽ dành cho tất cả mọi người”.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD