Ask Ziggy: Ứng dụng cạnh tranh với Siri cho Windows Phone

08:5304/01/2012

Các tín đồ của điện thoại Windows Phone đã có thể sử dụng ứng dụng điều khiển bằng giọng nói Ask Ziggy tương tự như Siri trên Apple hay Vlingo, SpeakToIt cho Android.

 

Ask Ziggy, Siri, Windows Phone, Android, Apple, Vlingo, SpeakToIt, ứng dụng, điều khiển giọng nói 
Ask Ziggy: Ứng dụng cạnh tranh với Siri cho Windows Phone

Ask Ziggy cũng được xây dựng như một trợ lý ảo tương tự Siri, sử dụng giọng nói để thực hiện đầy đủ các tính năng như gọi điện, nhắn tin, email, cập nhật Facebook, Twitter, xem thời tiết, chứng khoán, các chuyến bay. Người dùng thậm chí có thể nhờ Ask Ziggy giải các bài toán không quá phức tạp.

Ask Ziggy tiếp nhận lệnh điều khiển giọng nói hiển thị dưới dạng văn bản trong một khung hình, sau đó tiến hành phân tích văn bản để phát hiện các lệnh. Với các chức năng đơn giản như gọi điện, nhắn tin hay gửi email, phần mềm sẽ chuyển sang điện thoại thực hiện.

Ở các câu lệnh bất kì đòi hỏi nhiều thông tin, Ask Ziggy sẽ tự động tìm kiếm trền web. Khi hoàn tất quá trình tìm kiếm, Ask Ziggy sẽ đồng thời đọc câu trả lời và cũng hiển thị text trong khung hình tương tự câu hỏi.

Ask Ziggy hoàn toàn miễn phí trền Marketplace cho người dùng Windows Phone và không kèm các bản tin quảng cáo. Người dùng có thể tải ứng dụng về tại đây.

Dưới đây là đoạn video giới thiệu ứng dụng Ask Ziggy. Điểm thú vị trong đoạn video là Ask Ziggy đã trả lời xuất sắc câu hỏi do ứng dụng Siri của Apple đặt ra.

  
 


Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD