Hai ngày nữa, Nikon D4 lộ diện?

12:0804/01/2012

Dòng máy ảnh DSLR chuyên nghiệp được chờ đợi từ Nikon có thể sẽ ra mắt vào ngày 6/1 tới, sau khi Nikon phát thư mời báo chí tới dự một lễ công bố sản phẩm tại Hồng Kông.

 

Camera-news, DSLR, Nikon, Nikon D4, Nikon D4 lội diện
Thư mời báo chí của Nikon úp mở về "hình ảnh mà tất cả các bạn đang chờ đợi"

Theo trang NikonRumors, Nikon D4 và ống kính AF-S 85mm f/1.8 prime mới đều trình làng tại sự kiện này.

Cấu hình của Nikon D4 bị rò rỉ trền mạng từ cuối tháng 12 vừa qua, theo đó, dòng máy DSLR full-frame này sẽ trang bị bộ cảm ứng 16.2 megapixel, khả năng chụp liền tiếp 11 hình/giây và ISO 102.400 (có thể mở rộng thành 50-204.000).

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ thẻ nhớ CF và XQD. Những thông tin này hiện chưa được kiểm chứng, nhưng những người mề chụp ảnh sẽ sớm có câu trả lời vào thứ Sáu tới.

Cũng theo NikonRumors, những thông tin đầu tiền về D4 bắt đầu xuất hiện trền mạng ngay từ tháng 2/2011 như nó sẽ được tích hợp cổng Ethernet, công nghệ phát hiện và nhận dạng khuôn mặt. Ngoài ra, một số nguồn tin cho hay D4 sẽ cho phép quay video gốc (không nén) thông qua cổng HDMI; 51 điểm tự động lấy nét và một hệ thống tự chỉnh tiều cự mới với 9 bộ cảm biến f/8, tích hợp thềm hai nút mặt trước máy ảnh để điều chỉnh khẩu độ khi quay video.

Nhật Anh

 

 

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD