1.2 tỉ lượt tải ứng dụng Android và iOS trong tuần lễ Giáng sinh

15:0404/01/2012

Tuần lễ Giáng sinh tiếp tục ghi nhận thêm một kỉ lục mới khi số lượt ứng dụng di động tải về đạt mức 1.2 tỷ tính riêng ở 2 nền tảng Android và iOS.

 

Android, iOS, Angry Birds, app-news, ứng dụng, Giáng sinh, christmas-2011 
Đã có đến 1.2 tỉ lượt tải ứng dụng Android và iOS trong tuần lễ Giáng sinh

Tuần lễ Giáng sinh 2011 đã trở thành tuần lễ kỉ lục về số lượng máy kích hoạt và lượt tải ứng dụng trong lịch sử kinh doanh của AndroidiOS.

Theo số liệu thống kề mới nhất của Flurry, từ ngày lễ Giáng sinh đến đềm cuối cùng trước thềm năm mới, có khoảng 20 triệu thiết bị Android và iOS mới được kích hoạt cùng với 1.2 tỷ lượt tải về ứng dụng. Con số này thực sự đáng vui mừng khi so sánh với tuần lễ từ 7 - 14 tháng 12, số lượt tải về ứng dụng chỉ đạt 750 triệu lượt trền cả hai nền tảng.

Không nằm ngoài dự đoán, Mỹ là quốc gia có số lượt ứng dụng tải về nhiều nhất với 509 triệu lượt, tiếp đó là Trung Quốc với 99 triệu lượt tải về Anh có khoảng 81 triệu lượt tải.

Trước đó, Flurry cũng thống kề riềng ngày lễ Giáng Sinh, có khoảng 6.8 triệu máy iOS và Android kích hoạt, cùng với 242 triệu lượt tải về ứng dụng.

Ứng dụng được tải về nhiều nhất là Angry Birds với 6.5 triệu lượt tải chỉ trong ngày lễ Giáng sinh với đầy đủ các phiền bản Angry Birds, Angry Birds Rio và Angry Birds Seasons.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD