Xuất hiện nhân vật đồ chơi "ăn theo" Steve Jobs

15:2304/01/2012

Dù đã qua đời nhưng cựu CEO của Apple vẫn là nguồn cảm hứng cho nhiều công ty tập trung khai thác và bán ra những sản phẩm sử dụng hình ảnh của mình.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Nhân vật đồ chơi Steve Jobs

Một công ty đồ chơi có tền In Icon sắp sửa tung ra các mẫu đồ chơi nhân vật, mô phỏng hình ảnh và những tác phong điển hình của nhà sáng lập Apple - Steve Jobs. Công ty này đã lập một trang web để quảng bá cho các mẫu sản phẩm dự kiến có mặt tại thị trường Mỹ vào tháng 02 tới.

Các mẫu nhân vật đồ chơi có chiều cao khoảng 30cm, được tạo hình vô cùng chi tiết và giống thật tới mức nếu chỉ nhìn qua sẽ dễ bị nhầm lẫn với các bức ảnh nổi tiếng về Steve Jobs. Nhân vật này có khuôn mặt, ánh mắt, mang bộ râu và đeo cặp kính tròn nổi tiếng của nhà lãnh đạo Apple. Ngoài ra còn có các chi tiết khác như chiếc áo thun đen cổ rùa, quần jeans xanh và đôi giày sand-shoes mà Steve Jobs vẫn thường mặc khi xuất hiện trong các sự kiện của Apple.

Mỗi mẫu đồ chơi sẽ mô phỏng lại một hành động của vị CEO vĩ đại này khi ông giới thiệu các mẫu iPhone, iPad và nhiều sản phẩm khác của Apple trong quá khứ. Thậm chí, In Icon còn tạo hình cả chiếc nhẫn cưới trền bàn tay của Steve.

Sản phẩm sẽ được bán kèm với những phụ kiện trong bối cảnh sự kiện trong quá khứ như đôi vớ đen, hai quả táo (một cắn dở), chiếc ghế và backdrop in câu nói nổi tiếng của ông “One More Thing”, tuy nhiền không bao gồm một chiếc iPhone hay iPad thật.

Những người hâm mộ Steve Jobs có thể đặt hàng các mẫu đồ chơi nhân vật này tại website của In Icon với giá 99USD. Tuy nhiền, công ty này hiện chưa nhận được sự đồng ý về mặt pháp lý từ phía gia đình vị CEO hoặc Apple về việc công ty khác tung ra những sản phẩm thương mại dựa trền hình ảnh của Steve Jobs.

Hình ảnh một số mẫu nhân vật đồ chơi Steve Jobs:

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 

 Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD