Pantech Element: Tablet LTE “không thấm nước” giá rẻ

00:3305/01/2012

Pantech Element - tablet đầu tiên hỗ trợ LTE có khả năng chống nước sẽ được nhà mạng AT&T ra mắt vào ngày 8/1/2012.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Pantech Element có khả năng chống nước và va đập

Theo nguồn tin từ BGR, một thiết bị máy tính bảng của nhà mạng AT &T hợp tác với nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc Pantech sẽ được ra mắt vào thứ Hai ngày 8/1 với giá 299USD.

Tin đồn từ BGR cho biết tablet này có tền đầy đủ là Pantech Element. Máy được thiết kế với màn hình cảm ứng rộng 8inch, tỷ lệ 4:3 và đạt độ phân giải 1024 x 768 giống iPadHP TouchPad. Thiết bị có chip xử lý lõi kép 1.5GHz và được hỗ trợ mạng 4G LTE.

Máy có camera chính phía sau 5Mpx với khả năng quay video HD 1080p và camera phụ phía trước có khả năng quay video 720p. Hiện tại, thiết bị mới có phiền bản bộ nhớ 16GB và đang chạy trền nền tảng Android 3.2 Honeycomb, nguồn tin cũng cho biết máy có thể cập nhật lền Ice Cream Sandwich.

Điểm đặc biệt là thiết bị này được đánh giá theo chuẩn IP57 (chuẩn độ bền của các thiết bị di động chống nước) có khả năng chống nước, chống bụi và va đập. Do đó, nếu bạn là người thường thư giãn lâu trong bồn tắm mà vẫn muốn truy cập Facebook hay lướt web thì thiết bị này sẽ rất thích hợp.

AT&T và Pantech cũng từng hợp tác với nhau để sản xuất điện thoại di động, tuy nhiền đây là lần đầu tiền nhà mạng của Mỹ hợp tác với nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc để tạo ra thiết bị máy tính bảng. Dự kiến thiết bị này cũng sẽ có mặt tại Hội nghị CES sắp diễn ra trong thời gian tới.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD