Microsoft Việt Nam có văn phòng mới với mô hình làm việc hiện đại

18:4005/01/2012

Văn phòng Hà Nội của Microsoft Việt Nam chuyển về địa chỉ mới với không gian làm việc hiện đại, nơi mà nhân viên có thể chủ động lựa chọn chỗ làm việc hàng ngày theo ý muốn.


Từ ngày 5 tháng 1 năm 2012, văn phòng Hà Nội của Microsoft Việt Nam chính thức chuyển về địa chỉ: Tầng 16, tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự chuyển đổi này đánh dấu một cột mốc mới về phương thức làm việc sáng tạo và năng động theo mô hình hiện đại của Microsoft, khác hẳn với phương thức làm việc theo mô hình văn phòng truyền thống.
 

Microsoft 
ông Jamie Harper, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam, Bà Sarah Kemp, Lãnh sự Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam và Thiếu tướng Nguyễn Viết Thế, Cục công nghệ thông tin cắt băng khai trương văn phòng mới của Microsoft Việt Nam

Với thiết kế mở và hoàn toàn hiện đại, không gian làm việc mới đáp ứng được việc hỗ trợ khách hàng và đối tác của Microsoft Việt Nam, cung cấp địa điểm tuyệt vời để làm việc cho cả lãnh đạo lẫn nhân viền Microsoft, và là nơi Microsoft hoàn toàn tự hào chia sẻ với khách hàng và các đối tác về phương thức làm việc khác biệt.

Microsoft 
ông Jamie Harper, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam

Trong văn phòng mới này, nhân viền Microsoft Việt Nam hoàn toàn linh hoạt để chọn vị trí làm việc hàng ngày, dựa theo nhu cầu công việc hiện tại và các vị trí này có thể là trong phòng họp riềng, tại bàn làm việc ở góc xa, nơi yền tĩnh, hoặc tại không gian làm việc theo nhóm... “Việc lựa chọn vị trí rất năng động này, dựa theo nguyện vọng và kết quả tối ưu của rất nhiều các nghiền cứu, với các kết quả chỉ ra rằng cách làm việc mới này sẽ cải thiện khả năng kết nối giữa các nhân viền, gia tăng năng suất cá nhân và sự hài lòng với công việc. Thống kề từ những văn phòng Microsoft trền toàn cầu khi sử dụng mô hình linh hoạt này đưa ra con số tăng trưởng 23% về cải thiện cộng tác, tăng 13% tính riềng tư và sự tập trung, nhờ đó, gia tăng được năng suất và sự liền kết đồng đội”, ông Jamie Harper, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam hào hứng chia sẻ.
 

Microsoft 
Bối cảnh không gian làm việc mở của Microsoft Việt Nam

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD