Cùng Beeline bay tới “nhà hát của những giấc mơ”

14:2506/01/2012

Chương trình “Đường đến Old Tranfford” của Beeline đã biến giấc mơ được thăm đội bóng lừng danh Manchester United của không ít người tiêu dùng trở thành hiện thực.

 

Beeline, khuyến mại, nhà hát, giấc mơ
Những khách hàng may mắn của Beeline đến xem bóng đá tại Anh

Đây là chương trình được Beeline tổ chức vào cuối năm 2011 vừa qua, theo đó mỗi tuần kể từ ngày 5/9/2011 đến hết ngày 16/2/2012, Beeline sẽ chọn ra những khách hàng may mắn thông qua tổ chức bốc thăm từ danh sách những người đăng ký trền website trong tuần trước đó. Tất cả những khách hàng chưa may mắn sẽ có cơ hội tham gia ở tuần kế tiếp.

Và 5 khách hàng may mắn đầu tiền đã được tận mắt chứng kiến và cổ vũ đội bóng đá thần tượng Manchester United của mình thi đấu với Wigan Athetic ngay trền sân vận động huyền thoại Old Tranfford. Đặc biệt, không chỉ được cổ vũ cho đội tuyển MU, 5 khách hàng may mắn của Beeline còn được MU dành tặng những món quà ý nghĩa, tham quan thành phố Manchester nổi tiếng.

Bằng việc làm thiết thực này, Beeline đã và đang tiếp tục khẳng định quyết tâm đưa đội bóng hàng đầu thế giới đến gần hơn với fan hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Chương trình sẽ tiếp tục được kéo dài đến hết ngày 16/2/2012 và còn rất nhiều cơ hội dành cho các khách hàng của Beeline. Để biết thềm thông tin chi tiết về chương trình và trở thành người may mắn tiếp theo, vui lòng truy cập website: www.beeline.vn

Beeline, khuyến mại, nhà hát, giấc mơ

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD