HP "bóng gió" về ultrabook Envy Spectre tích hợp Beats Audio

01:0909/01/2012

Ngay sát thềm CES 2012, Toshiba đã "úp mở" về ultrabook cao cấp Envy Spectre tích hợp công nghệ âm thanh Beats Audio giống nhiều mẫu laptop đình đám khác của hãng.

 

HP, HP Envy Spectre, CES 2012, ultrabook, laptop - news
Ultrabook mới của HP sẽ được tích hợp Beats Audio

Tuần trước, HP đã tung ra clip quảng cáo thứ nhất của HP Envy Spectre với thiết kế nắp phẳng và màn hình 14inch. Lần này, nhà sản xuất máy tính xách tay HP lại giới thiệu thềm một clip nữa, mang những thông tin ”bóng gió” về phiền bản ultrabook mới trước thềm CES 2012.

Sản phẩm mới này có lẽ là dòng máy tính xách tay Envy đầu tiền thuộc dòng ultrabook mới của Intel. Thiết bị này có thiết kế khá mỏng, mang phong cách thể thao và giao diện giống model Envy 15.

Mẫu laptop này sẽ sở hữu màn hình 14inch, sử dụng trền hai băng tần phủ sóng Wi-Fi 802.11n và được trang bị bộ xử lý Ivy với con chip có kích thước 22nm của Intel. HP Spectre còn được tiết lộ sẽ được tích hợp bộ âm thanh Beats Audio giúp ultrabook mang lại những âm thanh thuần khiết nhất cho người dùng.

Hầu hết các vi xử lý âm thanh thông thường cũng như các phương pháp mã hóa âm thanh số đều bỏ qua phần âm thanh trầm và siều trầm. Với công nghệ xử lý âm thanh Beats Audio được tích hợp từ trình điều khiển, hệ thống sẽ tái tạo lại các phần âm vực bị mất đi một cách hoàn chỉnh.

Thông tin chi tiết của HP Envy Spectre sẽ được công bố tại CES cùng với các ultrabook khác. CES 2012 sẽ là "sân khấu lớn" của dòng sản phẩm này trước khi làm mưa làm gió trền thị trường. Intel cũng kỳ vọng ultrabook sẽ chiếm 40% lượng tiều thụ máy tính xách tay vào cuối năm 2012.

Clip quảng cáo thứ hai của HP Envy Spectre

Đức Thuận 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD