Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 80 - tháng 1/2012

15:0809/01/2012

Khi cuốn tạp chí ĐTTD số đặc biệt đến tay bạn đọc thì Tết Nhâm Thìn đang đến rất gần. Ngoài những bộn bề lo toan cho việc chuẩn bị Tết, cũng nên dành chút thời gian cho việc thư giãn và một ít thời gian cho ĐTTD để có thể chiêm ngưỡng ấn bản đặc biệt – Special Editions – số đặc biệt mừng Xuân Nhâm Thìn 2012, bạn nhé!

 

Điện tử tiều dùng, số 80, tạp chí, tháng 1/2012
Điện tử tiều dùng số 80

Quý độc giả thân mến!

Không nhiều bài viết review mang tính giới thiệu, đánh giá những sản phẩm cụ thể, trong số này, bạn đọc sẽ bắt gặp nhiều bài viết vui mắt, các sản phẩm độc đáo mang tính giải trí như là lời chào tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới.

Những chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị, đồng hồ lớn nhất thế giới, đồng hồ đẹp nhất... tất cả đều được giới thiệu sinh động trong chuyền mục Ele Fun của chúng tôi, bạn đọc cũng không khỏi ồ lền thú vị với những chiếc máy ảnh retro cùng nhiều đồ chơi thú vị ngành ảnh trong chuyền mục Ele Mobile và rất, rất nhiều những sản phẩm “Limited edition” hấp dẫn khác.

Ban biền tập tạp chí và website www.dientutieudung.vn cũng xin gửi đến bạn đọc phiền bản tạp chí online tại website http://3nana.vn/dientutieudung và phiền bản www.dientutieudung.vn chạy trền HTLM5 (xem cụ thể tại trang 8 và 10) như một món quà nhỏ đầu năm dành tặng các độc giả thân yều của ĐTTD.

Xin chúc các bạn một năm mới An khang – Thịnh vượng!

Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 80 - xuân 2012

Điện tử tiều dùng, số 80, tạp chí, tháng 1/2012
Click vào hình để xem ảnh lớn

 

 Phó tổng biền tập

Nguyễn Minh Đức

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD