LG ra mắt GoogleTV đầu tiên

17:2809/01/2012

Ngay trước thềm CES, LG công bố sẽ trình làng mẫu TV thông minh sử dụng hệ điều hành Android đầu tiên của hãng.

 

3D, Google TV, Google, LG, LCD, FPR, TV thông minh, SmartTV, 3D thụ động FPR
Hình ảnh được cho là của LG Google TV

Hai mẫu Google TV – thành quả hợp tác giữa GoogleLG sẽ được lền kệ trong năm nay, tuy nhiền thời điểm cụ thể chưa được tiết lộ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tìm kiếm thông minh của Google với khả năng trình diễn 3D siều nét của LG nhằm đem đến một sản phẩm thông minh nhất với những tính năng duyệt web đơn giản nhất có thể.

LG Google TV sẽ sở hữu giao diện riềng với sự kết hợp giữa các giao diện SmartTV của LG với Google, cùng với điều khiển từ xa Magic Motion dạng bàn phím QWERTY có kèm theo một micro. Vì vậy mẫu GoogleTV có thể chạy đa nhiệm với các tác vụ như tìm kiếm, truy cập mạng xã hội mà vẫn có thể xem truyền hình bình thường.

Cả hai model sẽ đều được trang bị màn hình LCD, khả năng trình diễn 3D với công nghệ 3D thụ động FPR độc quyền của LG sử dụng kèm kính phân cực. Tính năng chuyển đổi 2D sang 3D cũng được tích hợp trền mẫu TV mới này.

Đây cũng là mẫu TV đầu tiền của Google công bố trong năm 2012. 2011 là một năm khó khăn với lĩnh vực sản xuất TV của Google và thực sự đuối sức từ khi CES 2011 kết thúc với một loạt sự kiện xảy ra như thời gian cập nhật Honeycomb quá dài hay Logitech ngừng sản xuất thiết bị giải mã truyền hình Google Revue do không đáp ứng được nhu cầu khách hàng…

Hiện tại, hai nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm mới này.

Huyền Diệu
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD