Vizio vén màn tablet 10-inch

23:0909/01/2012

Không chỉ lấn sân sang lĩnh vực laptop và desktop mà hãng TV Vizio còn “liều lĩnh” mang đến CES 2012 một mẫu máy tính bảng hoàn toàn mới.

 

Vizio, tablet 10-inch, CES 2012, Tablet-News
Tablet Vizio VTAB 3010

Với kích cỡ 10-inch, máy tính bảng của Vizio với tền gọi VTAB 3010 sở hữu thiết kế vuông bốn góc mạnh mẽ, khỏe khoắn và đẹp mắt, cùng sự hứa hẹn về cấu hình “phong độ” tương xứng.

Thông tin về thiết bị này hiện vẫn rất hiếm hoi, ngoại trừ kích cỡ màn hình và việc được tích hợp kết nối mạng Wi-Fi. Từ ảnh chụp của sản phẩm, có thể thấy là VTAB còn được trang bị camera ở cả mặt trước lẫn mặt sau máy, và cả hai camera này đều có đèn flash.

Dưới đáy máy là hai cổng kết nối, trông có vẻ là microUSB và microHDMI. Thiết kế gọn gàng, đơn giản, không có phím bấm vật lý nào hiện hữu dù theo giả định của Slashgear, tablet này vẫn sẽ có ít nhất là một nút bật/tắt hoặc ở trền đỉnh, hoặc ở hai bền ria máy. Ngoài ra nhiều khả năng còn có khe cắm tai nghe và nút điều khiển âm lượng.

Vizio, tablet 10-inch, CES 2012, Tablet-News
VTAB 3010 chạy HĐH Android?

Hệ điều hành của máy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dựa trền mẫu tablet 8-inch mà Vizio từng giới thiệu hồi năm ngoái thì có thể VTAB 3010 vẫn sẽ sử dụng hệ điều hành Android giống như người anh em của nó. Vi xử lý mà hãng sử dụng cũng là một ẩn số khác, dù nhiều ý kiến cho rằng đó sẽ là Tegra 3 chứ không thấp hơn (VTAB 8-inch dùng chip Marvell đơn lõi tốc độ 1GHz).

Và cuối cùng, giá bán cũng như thời điểm phát hành của sản phẩm chưa được Vizio đề cập, ngoại trừ việc úp mở rằng sản phẩm sẽ “sớm đáp xuống thị trường”.

Nhật Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD